Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12492
Nhan đề: | Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in Vietnam | Tác giả: | Phạm, Trí Nhựt Đào, Tấn Phát Trần, Thiện Hiền Lâm, Trí Đức Phạm, Văn Thịnh Trần, Bùi Phúc Mai, Huỳnh Cang |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.8 - tr.42-47 - ISSN.2615-9015 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284849 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12492 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv503S082019042.pdf | 889.94 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.