Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12492
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in Vietnam
Tác giả: Phạm, Trí Nhựt
Đào, Tấn Phát
Trần, Thiện Hiền
Lâm, Trí Đức
Phạm, Văn Thịnh
Trần, Bùi Phúc
Mai, Huỳnh Cang
Từ khoá: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.8 - tr.42-47 - ISSN.2615-9015
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284849
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12492
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv503S082019042.pdf889.94 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.