Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12068
Nhan đề: Nghiên cứu một số đặc tính của màng 3D-Nano-Cellulose hấp phụ berberin định hướng dùng bọc thực phẩm tươi sống = Study on some properties of berberine adsorbed 3D-Nano-Cellulose membranes for application in fresh food packaging
Tác giả: Nguyễn, Xuân Thành
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.9 - tr.45-52 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284315
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/12068
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V202S92019045.pdf232.15 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.