Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11587
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lí và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = The effect of treatment method and extraction condition on the quality of gelatin from tra catfish skin (Pangasianodon hypophthalmus) | Tác giả: | Lê, Thị Minh Thủy Nguyễn, Văn Thơm |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.4 - tr.130-138 - ISSN.1859-2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283329 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11587 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S42019130.pdf | 693.41 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.