Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11583
Nhan đề: | Tiềm năng chế phẩm vi sinh Bacillus và streptomyces kiểm soát Vibrio parahaemolyticus gây bệnh ahpnd trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Probiotic potential of Bacillus and Streptomyces strains in control of Vibrio parahaemolyticus causing ahpnd in white shrimp (Litopenaeus vannamei) | Tác giả: | Võ, Hồng Phượng Phạm, Thị Huyền Diệu Lê, Hồng Phước Cao, Vĩnh Nguyên Chu, Quang Trọng Nguyễn, Công Thành Thái, Thanh Trung Đặng, Ngọc Thùy |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.4 - tr.97-105 - ISSN.1859-2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283325 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11583 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S42019097.pdf | 1.01 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.