Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11583
Nhan đề: Tiềm năng chế phẩm vi sinh Bacillus và streptomyces kiểm soát Vibrio parahaemolyticus gây bệnh ahpnd trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Probiotic potential of Bacillus and Streptomyces strains in control of Vibrio parahaemolyticus causing ahpnd in white shrimp (Litopenaeus vannamei)
Tác giả: Võ, Hồng Phượng
Phạm, Thị Huyền Diệu
Lê, Hồng Phước
Cao, Vĩnh Nguyên
Chu, Quang Trọng
Nguyễn, Công Thành
Thái, Thanh Trung
Đặng, Ngọc Thùy
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.4 - tr.97-105 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283325
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11583
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S42019097.pdf1.01 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.