Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11558
Nhan đề: Khả năng đối kháng vi khuẩn Streptococcus agalactiae phân lập trên cá rô phi (Oreochromis spp.) bởi một số cao chiết thảo dược = Antibacterial effect towards Streptococcus agalactiae isolated from tilapia (Oreochromis spp.) by herbal extracts
Tác giả: Nguyễn, Thị Trúc Quyên
Lê, Linh Chi
Đoàn, Văn Cường
Nguyễn, Diễm Thư
Mã, Tú Lan
Trần, Hoàng Bích Ngọc
Nguyễn, Thành Nhân
Nguyễn, Thị Ngọc Tĩnh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.3 - tr.124-132 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=283295
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11558
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S32019124.pdf881.55 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.