Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11377
Nhan đề: | Ứng dụng dịch thủy phân protein phụ phẩm cá tra trong sản xuất nước mắm = Fish sauce production from protein hydrolysate solution of by-products of tra fish | Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Hương | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.1 - tr.39-48 - ISSN.1859-2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282941 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11377 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S12019039.pdf | 1.56 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.