Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11377
Nhan đề: Ứng dụng dịch thủy phân protein phụ phẩm cá tra trong sản xuất nước mắm = Fish sauce production from protein hydrolysate solution of by-products of tra fish
Tác giả: Nguyễn, Thị Mỹ Hương
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản - 2019 - no.1 - tr.39-48 - ISSN.1859-2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282941
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11377
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S12019039.pdf1.56 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.