Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11338
Nhan đề: | Ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan, pH và mật số Saccharomyces cerevisiae đến chất lượng rượu vang nhãn | Tác giả: | Lê, Thái Anh Thư | Từ khoá: | Khoa học (ĐH Trà Vinh) | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Trà Vinh) - 2019 - no.35 - tr.69 - 75 - ISSN.1859-4816 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282797 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11338 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv384S352019069.pdf | 561.52 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.