Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11338
Nhan đề: Ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan, pH và mật số Saccharomyces cerevisiae đến chất lượng rượu vang nhãn
Tác giả: Lê, Thái Anh Thư
Từ khoá: Khoa học (ĐH Trà Vinh)
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Trà Vinh) - 2019 - no.35 - tr.69 - 75 - ISSN.1859-4816
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=282797
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/11338
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv384S352019069.pdf561.52 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.