Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10834
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước chanh lên men sử dụng vi khuẩn lactic (Lactobacillus plantarum) = Research production fermented lemon juce by using Lactobacillus plantarum
Tác giả: Vũ, Thị Thanh Hằng
Vi, Đại Lâm
Vũ, Thị Hạnh
Nguyễn, Thị Hương
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2019 - no.4 - tr.27-32 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281927
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10834
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V197S42019027.pdf351.92 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.