Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 820 to 839 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của bột vỏ trứng đến sinh trưởng và năng suất của giống lạc L27 trong điều kiện vụ Thu Đông tại Gia Lâm - Hà NộiNguyễn, Thị Thu Thủy; Vũ, Ngọc Thắng; Lê, Thị Tuyết Châm; Trần, Anh Tuấn; Vũ, Đình Chính; Shimo, Koji; Shugo, Hama
2021Ảnh hưởng của buông lỏng đạo đức tới hành vi của bên chứng kiến trong bắt nạt ở học sinh trung học cơ sởNguyễn, Lê Quế An; Nguyễn, Thị Mỹ Linh; Bùi, Thị Diễm My; Từ, Minh Phương; Trần, Thị Lệ Thu; Phạm, Thị Diệu Thúy
2022Ảnh hưởng của bức xạ chùm tia điện tử đến độ đồng đều liều và chất lượng xoài cát Hòa LộcNguyễn, Thị Lý
2020Ảnh hưởng của bức xạ gamma đến tính chất quang của chấm lượng tử CdSeNguyễn, Đình Công; Nguyễn, Thanh Bình; Vũ, Thị Bích
2022Ảnh hưởng của bức xạ mặt trời đến hiệu quả làm việc của hệ thống làm lạnh hấp phụ = Effect of solar radiation on performance of adsorption cooling systemsThẩm, Bội Châu; Trần, Thế Nam
2021Ảnh hưởng của Ca, K và Si đến sinh trưởng và năng suất cây cà chua Savior (Lycopersion esculentum) trong điều kiện mặn nhân tạo = Examining the removal efficiency impacts of Ca, K and Si on the growth and yield of tomato (Lycopersicon esculentum) Savior under the NaCL salinityBùi, Thị Mỹ Hồng; Nguyễn, Hoàng Minh; Lê, Thị Hoài Phương
2022Ảnh hưởng của calcium cloride, boric acid và brassinolide xử lý trước thu hoạch đến màu sắc vỏ và thời gian bảo quản trái quýt Hồng = Effects of calcium chloride, boric acid, brassinolide as preharvest spraying on the improvement of peel color and storage duration of ‘Hong’ mandarin fruitsTrịnh, Xuân Việt; Lê, Văn Hòa
2021Ảnh hưởng của calcium, boric acid và brassinolide xử lý trước thu hoạch đến năng suất và chất lượng trái quýt hồng (Citrus recticulata Blanco) tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp = Effects of pre-harvest spraying of calcium chloride, boric acid and brassinolide on yield and fruit quality of Hong mandarin (Citrus recticulata Blanco) in Lai Vung district, Dong Thap provinceTrịnh, Xuân Việt; Lê, Văn Hòa
2021Ảnh hưởng của calcium, boric acid và brassinolide xử lý trước thu hoạch đến năng suất và chất lượng trái quýt hồng (Citrus recticulata Blanco) tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp = Effects of pre-harvest spraying of calcium chloride, boric acid and brassinolide on yield and fruit quality of Hong mandarin (Citrus recticulata Blanco) in Lai Vung district, Dong Thap provinceTrịnh, Xuân Việt; Lê, Văn Hòa
2020Ảnh hưởng của cao chiết cây hương thảo đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm và dè cá tra trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Thịnh; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2020Ảnh hưởng của cao chiết củ nén (Allium schoenoprasum) lên đáp ứng miễn dịch phòng bệnh newcastle và sinh trưởng ở gà thịt = Effect of allium schoenoprasum extract on immune status against newcastle virus and growth performance of broiler chicken-
2021Ảnh hưởng của cao chiết ethanol từ cây gừng gió (zinginber zerumbet) lên sự tăng sinh, chu kỳ tế bào, apoptosis và khả năng di trú của tế bào ung thư dạ dày AGS = The effects of zingiber zerumbet ethanol extract on the proliferation, cell cycle, apoptosis and migration of ags gastric cancer cellsNguyễn, Phú Hùng; Lê, Thị Thanh Hương; Mai, Văn Linh; Trần, Văn Phi
2020Ảnh hưởng của cao chiết lá xoài non (Mangifera indica L.) đến hoạt động enzyme glucose-6-phosphatase và glucose-6-phosphate dehydrogenase = Effect of mango (Mangifera indica L.) leaf extract in enzyme activities of glucose-6phosphatase and glucose-6phosphate dehydrogenaseNguyen, Thi Ai Lan; Đái, Thị Xuân Trang
2019Ảnh hưởng của cao chiết methanol loài ô dược (Lindera myrhha) lên quá trình tổng hợp melanin trên dòng tế bào melanoma B16F10. = Effects of methanol extract of Lindera Myrhha on the melanin synthesis of B16F10 melanoma cellsLê, Quỳnh Loan; Phạm, Thị Thanh Thủy; Nguyễn, Lương Hiếu Hòa; Lê, Văn Minh; Nguyễn, Hữu Hùng; Nguyễn, Hoàng Dũng
2020Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (camellia sinensis) đến chất lượng chả cá điêu hồng (oreochromis sp.) bảo quản lạnh-
2021Ảnh hưởng của cao chiết từ ba loài nấm ăn đến khả năng chống oxy hoá dầu cá = Effects of mushroom extracts on the antioxidative capacity of salmon oil preservationNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Như Hạ; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2021Ảnh hưởng của cao chiết từ thân cây mớp gai (lasia spinosa) đến hoạt tính của enzyme glucose-6-phosphatase ở gan và thận của chuột bị bệnh đái tháo đường = Effects of lasia spinosa stem extract on enzyme glucose-6-phosphatase activity in the liver and kidneys of diabetic miceTạ, Lâm Tài; Trần, Chí Linh; Phạm, Nhi Linh; Đái, Thị Xuân Trang
2022Ảnh hưởng của cao UP1 lên chức năng gan, thận thỏ thực nghiệm và tế bào TCD4, TCD8 trên chuột mang uTrần, Thị Thu Trang; Trần, Quang Minh
2020Ảnh hưởng của các bên liên quan đến chiến lược xuất khẩu xanh và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu Việt NamĐỗ, Thị Bình
2021Ảnh hưởng của các biến đến độ tin cậy trong ứng xử của dầm đơn giản bê tông cốt thép chịu uốnNgô, Quốc Thanh