Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1666 to 1685 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn đến sự phát triển phôi, tỷ lệ nở của trứng cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766)Nguyễn, Tử Minh; Trần, Thị Diệu Hường; Lê, Minh Tuệ; Nguyễn, Văn Huy
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ đến các phản hồi cơ học của thủy tinh kim loại Cu50Zr50 trong quá trình tạo lõm và cào xướcAnh, Son Tran
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ đến cường độ và độ bền của vật liệu gốc xi măng trong môi trường sunfat = Influence of temperature on the strength and durability of cement - based materials in sulfate environmentHoàng, Quốc Gia
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ đến sinh trưởng phát triển và năng suất giống mè đen ADB1 trong điều kiện nhà màng = Effects of temperature on growth, development and yield of black sesame variety ADB1 in nethouseNguyễn, Thị Thanh Xuân; Lê, Hữu Phước; Võ, Thị Xuân Tuyền; Phạm, Văn Quang
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ, ánh sáng và tiếng ồn trong nhà nuôi yến đến năng suất tổ yếnĐậu, Văn Hải; Nguyễn, Thị Hồng Trinh; Lê, Bá Chung; Phạm, Minh Quân; Nguyễn, Thị Anh
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ, hoạt độ nước và khí CO2 lên sự tăng trưởng của Aspergillus flavus 01 và Fusarium proliferatum 01 trong quá trình bào quân lúa = Impacts of temperature, water activity and co2 on the growth of F. proliferatum and A. flavus during the rice storage processPhan, Thị Kim Liên; Phạm, Thị Anh Thư; Trần, Hoảng Diễm Quỳnh; Bùi, Minh Nhật; Nguyễn, Thị Kim Xuyên; Nguyễn, Phương Tùng; Bùi, Minh Nhật Uyên; Đinh, Thị Hài Thuận; Nguyễn, Thị Ngọc Thúy
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian và tốc độ gia nhiệt đến hình thái của vật liệu SnO2Đặng, Thị Thanh Nhàn; Hoàng, Thị Trang; Ngô, Duy Ý; Lê, Quốc Thắng
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian xử lý nhiệt và độ ẩm tre đến một số tính chất tre ngọt (dendrocalamus latiflorus) = Effects of temperature, treatment time and bamboo moisture to some basic properties of ngot bamboo (dendrocalamus latiflorus)Phạm, Lê Hoa; Cao, Quốc An; Trần, Văn Chứ
2020Ảnh hưởng của nhịp bổ sung inulin vào thức ăn lên đáp ứng miễn dịch cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Bùi, Thị Bích Hằng; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của nhịp bổ sung inulin vào thức ăn lên đáp ứng miễn dịch cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = Effects of dietary inulin supplementary duration on immune responses of striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus)Bùi, Thị Bích Hằng; Nguyễn, Thanh Phương
2019Ảnh hưởng của nhóm lợi ích đến chính sách nông nghiệp của Mỹ:Vũ, Thị Thúy Nga; Nguyễn, Kim Anh
2020Ảnh hưởng của nhóm thế và vị trí nhóm thế lên hoạt tính chống oxy hóa của Aaptamine theo cơ chế HAT và SETCao, Thị Cẩm Trang; Trương, Đình Hiếu; Đào, Duy Quang
2020Ảnh hưởng của nhóm thế và vị trí nhóm thế lên hoạt tính chống oxy hóa theo cơ chế HAT của tetrahydroxy-xanthonePhan, Thị Thu Trang; Nguyễn, Thị Lê Anh; Đào, Duy Quang
2021Ảnh hưởng của nhu cầu hòa nhập cá nhân đến sự gắn kết của khách hàng với các cộng đồng thương hiệu trực tuyếnĐặng, Thị Minh Thùy
2022Ảnh hưởng của những người dẫn dắt dư luận chủ chốt (KOL) đến việc lựa chọn khoá học ngoại ngữ của sinh viên đại học tại TP. Hồ Chí Minh qua các kênh trực tuyến = KOLs1 influence on the choices of foreign language course of university students in Ho Chi Minh City via online channelsLê, Hằng Mỹ Hạnh; Trần, Mai Phương; Lê, Minh Tâm; Nguyễn, Quốc Thái
2019Ảnh hưởng của niềm tin tiêu dùng trong phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam = Influence of consumer confidence in e-commerce development in VietnamNguyễn, Đức Thắng
2021Ảnh hưởng của niềm tin và sự công bằng trong tổ chức đối với chia sẻ tri thức và đổi mới sáng tạo tại Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội = Influence of Trust and Fairness in the organization on Knowledge sharing and Innovation at Hanoi Telecom Joint Stock CompanyNguyễn, Hiền Phương
2019Ảnh hưởng của nitơ (nitrate) lên sự tăng trưởng, hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của Spirulina sp. = Effect of nitrogen (nitrate) on growth, protein content, and antioxidant capacity of the Spirulina sp.Võ, Hồng Trung; Nguyễn, Thị Hồng Phúc; Trần, Đình Phương
2019ẢNH HƯỞNG CỦA NÔNG ĐỘ PHA TẠP ION Cr3+ ĐẾN TÍNH CHẤT QUANG CỦA VẬT LIỆU ZnAl2O4:Mn2+ CHẾ TẠO BẰNG PHƯƠNG PHÁP SOL-GEL = EFFECTS OF ION Cr3+ CONCENTRATION ON THE OPTICAL PROPERTIES OF ZnAl2O4:Mn2+ PHOSPHOR POWDER VIA SOL-GEL METHODNguyễn, Thị Hạnh; Vũ, Thị Kim Thoa; Đoàn, Thị Vui; Nguyễn, Thị Thương; Nguyễn, Thị Bích Loan; Lê, Thanh Thảo; Ngô, Thùy Dung; Nguyễn, Thị Phương Ly; Dương, Bích Phương; Nguyễn, Trung Kiên; Lê, Tiến Hà
2020Ảnh hưởng của nồng độ alginate và prebiotic đến khả năng sống sót của Lactobacillus plantarum ATCC 8014 trong điều kiện dịch tiêu hóa nhân tạoNguyễn, Thị Kim Oanh; Phạm, Thị Thùy Dương; Phạm, Thị Cẩm Hoa