Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1626 to 1645 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ cao đến tính chất của bê tông chế tạo từ tro bay và silica fumeĐỗ, Thị Phượng; Vũ, Minh Đức
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ kết hợp độ mặn lên sinh lý, tăng trưởng và men tiêu hóa của cá lóc (channa striata) giai đoạn cá bột lên cá giống = The combined effects of temperature and salinity on physiological parameters, digestive enzyme activities and growth performance of striped snakehead fish (channa striata) from larvae to juvenile stageĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Tính Em; Nguyễn, Thanh Phương
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ lắng đọng lên cấu trúc tinh thể, tính chất điện và quang của màng mỏng ZnO pha tạp F được chế tạo bằng phương pháp phún xạ magnetron.Phạm, Thanh Tuấn Anh; Ngô, Minh Nhựt; Nguyễn, Hữu Trương; Hoàng, Văn Dũng; Phan, Bách
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ lên cấu trúc và tính chất quang của vật liệu nanocomposite Zno/Sio2 pha tạp ion er3+Le, Thi Thu Hien; Le, My Phuong; Le, Thi Hue
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên chỉ tiêu sinh lý, tăng trưởng và hoạt tính enzym tiêu hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn cá bột lên cá hươngĐỗ, Thị Thanh Hương; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Minh Ngọc; Nguyễn, Tính Em; Toyoji, Kaneko; Nguyễn, Thanh Phương
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên hoạt tính Enzym tiêu hóa, tăng trưởng và tỷ lệ sống của cua biển (Scylla paramamosain) giai đoạn giốngĐỗ, Thị Thanh Hương; Lê, Thanh Đăng; Nguyễn, Tính Em; Nguyễn, Thị Kim Hà; Nguyễn, Thanh Phương
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ lên mức năng lượng thấp của exciton trong từ trường đều = Temperature effect on low energy level of neutral exciton in a uniform magnetic fieldLý, Duy Nhất; Huỳnh, Nguyễn Thanh Trúc; Phan, Ngọc Hưng
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của giun nhiều tơ Dendronereis chipolini = Effects of temperature on growth performance and survival rate of the polychaete dendronereis chipoliniTrần, Trung Giang; Nguyễn, Hữu Thế; Vũ, Ngọc Út
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ lên sự mẫn cảm của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) với vi khuẩn Vibrio parahaemolyticusTrần, Lưu Khoang; Ngô, Chí Nguyện; Trương, Quốc Phú; Đặng, Thị Hoàng Oanh
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ lên sự phát triển và sinh sản của loài Copepoda Pseudodiaptomus annandalei = Effects of temperature on growth and reproduction of the copepod Pseudodiaptomus annandaleiĐoàn, Xuân Nam; Bùi, Văn Cảnh; Phạm, Quốc Hùng; Đinh, Văn Khương
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường đến chất lượng cá ngừ đại dương phi lê cấp đông bằng chất tải lạnh lỏngNguyễn, Thị Minh Nguyệt; Phạm, Anh Tuấn; Phạm, Thị Thu
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy bằng công nghệ sấy lạnh Sasaki đến thời gian sấy và chất lượng của xoài và dâu tâyTạ, Thu Hằng; Lê, Tất Khương; Đoàn, Thị Bắc; Trần, Thu Trang; Nguyễn, Mạnh Hà
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) = Effects of convection drying temperature on phytochemicals in pomelo’s flavedo (Citrus maxima Burm Merr)Trần, Thị Yến Nhi; Đào, Tấn Phát; Trần, Thị Kim Liên; Nguyễn, Duy Đan; Ung, Thanh Đạt; Huỳnh, Bảo Long; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến một số tính chất của vật liệu polyme compozit nền epoxy K-153 = Effect of drying temperature on some properties of polymer composite with epoxy K-153 matrixNguyễn, Trung Thành
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến tính chất hoá lý và chống oxy hoá của màng hạt Gấc (Momordica cochinchinensis Spreng)Đặng, Thị Ngọc Dung; Lương, Thị Diễm Trang; Nguyễn, Ngọc Châu; Đặng, Thị Ngọc Hà
2021Ảnh hưởng của nhiệt độ thấp lên dự đoán phản ứng động của nhà cao tầng sử dụng gối cao su = Low temperature effect on prediction of seismic responses of Buildings with high damping rubber bearingsNguyễn, Anh Dũng; Trần, Duy Hùng
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy nhiệt tính chất quang của dung dịch hạt cacbon nano được chế tạo từ hạt đậu xanh = Effect of reaction temperature on optical properties of carbon nanoparticles derived from mung beanNgô, Khoa Quang
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2019Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) = Effect of temperature during blanching and drying up on vitamin C content in green asparagus root (Asparagus officinalis L.)Nguyễn, Thị Vân Linh; Nguyễn, Lê Tú Uyên; Võ, Tấn Thành
2022Ảnh hưởng của nhiệt độ và ánh sáng LED đến sinh trưởng, hàm lượng sắc tố và hoạt tính sinh học của sinh khối Spirulina maxima nuôi nước lợ = Effect of temperature and LEDs on the growth, pigment content and biological activities of Spirulina maxima cultured in brackish waterTrương, Thị Chiên; Nguyễn, Thị Hiền; Mai, Vũ Hoàng Giang; Trần, Văn Quảng; Vũ, Xuân Tạo; Trần, Bảo Trâm