Browsing by Title

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1200 to 1219 of 69461 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = Effects of gluten, soy protein and rosemary (Rosmarinus officinalis) extract on the quality of fish balls made from striped catfish (Pangasianodon hypophthalmus) flesh trimmingsNguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú; Kazufumi, Osako; Toshiaki, Ohshima
2021Ảnh hưởng của glyoxal đến đặc tính trương nở của hydrogel composite trên cơ sở lignin và poly vinyl alcohol = Influence of glyoxal cross linker on swelling behavior of composite hydrogel based on lignin and poly vinyl alcoholBùi, Thị Thảo Nguyên; Nguyễn, Nhị Trự; Nguyễn, Huy Hân; Trần, Anh Hào; Huỳnh, Quang Phú; Hà, Thị Trâm Anh; Trần, Lê Ánh Minh
2021Ảnh hưởng của google forms đối với kỹ năng nghe của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh = Impacts of google forms on english - majored students’ listening skillVũ, Thị Quyên; Bùi, Ngọc Anh
2021Ảnh hưởng của góc giao đến tần suất tai nạn trung bình tại các nút giao thông cùng mức ngã tư đơn giản theo AASHTO 2010Trần, Thị Thu Trang
2019Ảnh hưởng của góc tới động đất đến ứng xử của kết cấu bê tông cốt thép sử dụng phương pháp MIDA (multi-component incremental dynamic analysis) = Effect of seismic incidence angle on the responses of reinforced concrete structure using multi-component incremental dynamic analysis-
2019Ảnh hưởng của góc vát đến ứng suất dư và biến dạng khi hàn giáp mối hai tấm thép SS400 bằng phần mềm Sysweld = The effects of bevel angle on residual stress and distortion of two ss400 steel plates by Sysweld softwareNguyễn, Hồng Thanh; Hoàng, Trọng Ánh; Vũ, Văn Khánh; Ngô, Mạnh Hà
2021Ảnh hưởng của gốc ghép bí xanh, dưa gang đến sự sinh trưởng, năng suất, chất lượng dưa lê [cucumis melon L] và dưa lưới [cucumis melon var. cantalupensis] trồng ngoài đồngLê, Văn Tấn; Võ, Thị Bích Thủy; Trần, Thị Ba; Phạm, Minh Tâm; Trương, Kim Hảo; Lê, Thị Bảo Châu
2022Ảnh hưởng của gốc ghép lên đặc tính nông sinh học ở trái ớt (Capsicum spp.) lên cành ghép = Genetic variation of grafting in three chili varieties based on agronomic traits and SNP markerTrần, Ngọc Chi; Trương, Trọng Ngôn; Lê, Việt Dũng
2021Ảnh hưởng của hai hệ thống thủy canh lên chất lượng nước và phát triển của cá lóc và cải xanh trong mô hình aquaponicNguyễn, Phúc Cẩm Tú; Nguyễn, Ngọc Hà; Thái, Thị Thanh Thủy; Trần, Triệu Phong; Nguyễn, Như Trí
2020Ảnh hưởng của hai loại biochar trấu đến sự phát thải khí CH4 và N2O từ đất phù sa trong điều kiện phòng thí nghiệmTrần, Sỹ Nam; Hồ, Minh Nhựt; Nguyễn, Ngọc Bảo Trâm; Huỳnh, Văn Thảo; Đỗ, Thị Xuân; Nguyễn, Hữu Chiếm
2019Ảnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.)Huỳnh, Anh Duy; Nguyễn, Ngọc Giàu
2019Ảnh hưởng của hàm kích hoạt đến mô hình mạng nơron tích chậpVĩnh, Anh Nghiêm Quân; Nguyễn, Lê Trung Thành; Đinh, Thị Diệu Minh; Trần, Hoài Nhân
2019Ảnh hưởng của hàm lượng Astaxanthin bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và màu sắc cá chép Koi (Cyprinus Carpio)Lai, Phước Sơn; Châu, Thị Thảo Nhi
2021Ảnh hưởng của hàm lượng bột đá đến tính chất của vật liệu composite nhựa gỗ trên cơ sở nhựa polyethylene tái chếNguyễn, Quý An; Đào, Quốc Hùng; Trịnh, Minh Đạt; Lê, Văn Long
2019Ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan, pH và mật số Saccharomyces cerevisiae đến chất lượng rượu vang nhãnLê, Thái Anh Thư
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Sour op’ jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.) = Effect of soluble solids content and convection drying temperature on physical properties and nutrient content of Soursop’s jelly drying process (Annona muricata L.)Trần, Thị Yến Nhi; Võ, Tấn Thành; Nguyễn, Phú Thương Nhân; Trần, Thị Phương Nhu; Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Nguyễn, Nhân Quyền; Nguyễn, Dương Vũ; Phạm, Văn Thịnh; Trần, Thị Quý; Trần, Thị Phương Uyên
2020Ảnh hưởng của hàm lượng CO2 lên sự phát triển của tảo chaetoceros calcitransHuỳnh, Thị Ngọc Hiền; Nguyễn, Văn Hòa
2022Ảnh hưởng của hàm lượng cốt sợi thép trong bê tông đến ứng xử uốn của dầm bê tông cốt thép = The effect of steel fiber percentage in concrete on the flexural behavior of the reinforced concrete beamLê, Phước Lành; Nguyễn, Văn Quang; Nguyễn, Trung Hiếu
2022Ảnh hưởng của hàm lượng hạt mịn đến mức độ xói bên trong đối với đất có cỡ hạt bị nhỡ và đất có cấp phối liên tục = Effect of fine content to internal erosion susceptibility for gap-graded and well-graded soilsTrần, Đình Minh