›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 17/12/2018 08:33:17 GMT+7 | lượt xem: 918

Xe Thư viện lưu động tỉnh Lâm Đồng phục vụ sách tại Lễ khánh thành “Thư viện thân thiện” của trường Tiểu học Trưng Vương

Sáng ngày 12/12/2018, Thư viện Lâm Đồng tổ chức phục vụ xe lưu động tại Lễ khánh thành “Thư viện thân thiện” của trường Tiểu học Trưng Vương (thành phố Bảo Lộc).

   Chương trình “Thư viện thân thiện” do Bộ GD&ĐT phối hợp với tổ chức Room to Read đã được triển khai ở nhiều địa phương trong cả nước. Áp dụng theo hình thức chương trình trên, Trường Tiểu học Trưng Vương (thành phố Bảo Lộc) đã khánh thành và đưa mô hình “Thư viện thân thiện” vào hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách.

   Nhân dịp này, Xe thư viện lưu động của Thư viện Lâm Đồng đã tổ chức phục vụ sách với hơn 3.000 bản sách với đầy đủ các thể loại về kinh tế - xã hội, pháp luật, nông nghiệp, y học, thể dục thể thao, lịch sử, địa lý, sách tham khảo phục vụ học tập, văn học và sách thiếu nhi…  đã thu hút được trên 1.000 lượt bạn đọc tham gia và trên 2.700 lượt sách luân chuyển. Xe thư viện lưu động đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của các đại biểu, cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nhà trường đến tham quan và đọc sách.

    Mỗi chuyến xe lưu động của Thư viện tỉnh Lâm Đồng lăn bánh lại mở ra nguồn tri thức mới cho các em thanh thiếu nhi, hơn hết là góp phần rèn luyện cho các em thói quen và niềm say mê đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.                                                                       

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 199286 - Online: 6