›› Lâm Đồng qua báo chí

Thứ ba, ngày 26/12/2017 10:06:43 GMT+7 | lượt xem: 734

Vietjet mở đường bay Bangkok - Đà Lạt

Vietjet mở đường bay kết nối thiên đường mua sắm của Thái Lan với TP hoa Đà Lạt

Chuyến bay khai trương từ Bangkok đến Đà Lạt

Ảnh: VIETJET

Ngày 18-12, tại sân bay quốc tế Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng), hãng hàng không Vietjet khai trương đường bay Bangkok  (Thái Lan) - Đà Lạt (Việt Nam). Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay kết nối thiên đường mua sắm của Thái  Lan với TP hoa Đà Lạt.

Đường bay Đà Lạt - Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12 giờ 55 phút và đến Bangkok (giờ địa phương] lúc 14 giờ 40 phút. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10 giờ 30 phút (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12 giờl5 phút. Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12-14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên smartphone https://m.vietjetair. com, Facebook www.facebook.com/ vietjetvietnam.

Trước đó, ngày 15-12, Vietjet cũng đã chính thức khai trương 2 đường bay mới từ TP HCM đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay Vietjet đang khai thác đến "Đất nước của những nụ cười” Thái Lan là 6. Cụ thể: Đường bay TP HCM - Phuket được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP HCM lúc 10 giờ 15 phút và đến Phuket lúc 12 giờ 10 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 13 giờ 5 phút (giờ địa phương] và đến TP HCM lúc 15 giờ 10 phút.

Đường bay TP HCM - Chiang Mai được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, sáu và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP HCM lúc 11 giờ 35 phút và đến Chiang Mai lúc 13 giờ 30 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khỏi hành từ Chiang Mai lúc 14 giờ 20 phút (giờ địa phương) và đến TP HCM lúc 16 giờ 25 phút. Thái Vietjet cũng đã ra mắt máy bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018. Đây là máy bay thứ 2 của hãng mang biểu tượng du lịch của xứ sở chùa vàng và là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet và Bộ Du lịch - Thể Thao Thái Lan để quảng bá du lịch.

Hiện tại, Vietịet đang khai thác 48 máy bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơ n 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia...

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết họp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mói, hiện đại vói các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Viêt Nam vân hành theo mô hình hàng không thê hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế (IATA) với chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thuơng hiệu hàng đầu châu Á 2016” và thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và “Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới” do Socialbakers đánh giá.

HÀ LINH   

Nguồn: Người lao động; số 7774; thứ ba 19 - 12 - 2017; tr  8A 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1981005 - Online: 54