›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 06/10/2016 01:54:05 GMT+7 | lượt xem: 771

Tuyên truyền và phục vụ sách lưu động nhân hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2016

Triển khai thực hiện công văn số 733/SVHTTDL, ngày 06 tháng 9 năm 2016, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Lâm Đồng và Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp tổ chức Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016, chủ đề :"Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số". Sáng ngày 05/10/2016, tại trường Trung học Cơ sở Hiệp Thạnh - huyện Đức Trọng, thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa hưởng ứng ngày học tập suốt đời năm học 2016-2017.

        Trong không khí tổ chức long trọng, sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của nhà trường, Thư viện tỉnh đã tham gia tuyên truyền giới thiệu đến thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hiệp Thạnh - Đức Trọng cuốn sách “Hồ Chi Minh người mang lại ánh sáng” và bộ sách “Học tập suốt đời”; với sự tham dự trên 500 thầy, cô giáo và học sinh của nhà trường.
 
                                                                                  
        Thư viện tỉnh đã chọn 500 bản sách, gồm các chủ đề về giáo dục, kỹ năng sống, sách tham khảo học tập và truyện thiếu nhi, để phục vụ cho Hội sách tại trường.
 
        Qua buổi lễ phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, tuyên truyền giới thiệu sách và Hội sách của Thư viện tỉnh đã giúp cho các em học sinh có những nhận thức đúng đắn về tuần lễ học tập suốt đời, là dịp để các em được tiếp cận nguồn tài liệu phong phú của Thư viện tỉnh; đây cũng là điều kiện tốt nhất để phát triển và giáo dục văn hóa đọc trong nhà trường; kết quả phục vụ sách đã có trên 500 lượt người đọc và gần 2.000 lượt sách luân chuyển.
       
         Chương trình hoạt động phối hợp giữa Thư viện tỉnh và trường Trung học Cơ sở Hiệp Thạnh - Đức Trọng đạt kết quả cao.
         
         Một số hình ảnh hoạt động 
 
Thư viện tỉnh Lâm Đồng tuyên truyền giới thiệu sách
 
 
 
Thanh Trà - Thư viện tỉnh Lâm Đồng

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033081 - Online: 84