›› GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Thứ sáu, ngày 24/02/2017 02:15:35 GMT+7 | lượt xem: 1020

Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc : Cách tôi biến những thách thức to lớn trong cuộc đời mình thành thành công

Tác giả: Donald J. Trump, Meredith Mclver ; Võ Công Hùng dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Trẻ, 2016

Số trang: 217tr., 21cm

Nội dung:

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh trường kỳ của mình, Donald Trump đã đón nhận cả những phút thăng hoa tột đỉnh lẫn những phút thất bại dồn dập. Trong cuốn sách này, doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới đã thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.
Không chỉ cô đọng những câu chuyện lý thú về những phi vụ làm ăn mang tầm vóc Trump, cả tốt lẫn xấu, Đừng bao giờ bỏ cuộc còn đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh về: Cách phản pháo khi gặp phải thất bại và trở ngại; cách biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn; cách biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh; cách tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn.

Biết tin vào bản thân minh - đặc biệt là khi đối mặt với rủi ro và sự sợ hãi – chính là chiếc chìa khóa giúp vượt qua trở ngại và hiện thực hóa những giấc mơ. Đừng bao giờ bỏ cuộc mang lại cho bạn niềm tin đó thông qua những câu chuyện và trải nghiệm sâu sắc từ một nhà kinh doanh bậc thầy. Nó chính là nguồn động lực hoàn hảo dành cho các doanh nhân gan lì và sáng tạo, những người biết được rằng trở ngại và thành công luôn song hành cùng nhau.

Chỉ số phân loại: 658.4092\TR511P

Kí hiệu xếp giá kho đọc:  658.4\TR511P

Kí hiệu xếp giá kho mượn:  658.4\TR511P

Thư viện tỉnh Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2039472 - Online: 37