›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 29/12/2015 01:59:16 GMT+7 | lượt xem: 960

Triển lãm sách chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2015

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI năm 2015 với chủ đề “Đà Lạt - Muôn màu sắc Hoa”. Tại Phòng đọc và Trưng bày tài liệu, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức triển lãm sách với chủ đề: “Chào mừng Festival hoa Đà Lạt”.

Với hơn 150 sách, tạp chí, ảnh giới thiệu về lịch sử Đà Lạt trong quá trình hình thành và phát triển, sách cẩm nang hướng dẫn Du lịch Đà Lạt, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, sách kỹ thuật trồng hoa, chăm sóc cây cảnh cùng nhiều nội dung phong phú khác.

Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội được tổ chức hai năm một lần vào tháng 12 tại thành phố Đà Lạt và một số địa phương khác trong tỉnh Lâm Đồng. Festival Hoa là dịp để thành phố này trưng bày, triển lãm các loại rau, hoa, cây cảnh của địa phương cũng như từ nhiều vùng miền trong cả nước và một số quốc gia khác nhằm mục đích thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho thành phố. Festival Hoa còn là một hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và nghề trồng hoa, nhằm kêu gọi đầu tư vào ngành trồng hoa Đà Lạt, cũng như quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của thành phố, văn hóa và con người Đà Lạt.

Triển lãm được trưng bày, giới thiệu đến quý độc giả từ 29/12/2015 đến hết ngày 04/01/2016 tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng. 

Một góc không gian triển lãm sách “Chào mừng Festival hoa Đà Lạt

Nhiều tài liệu hay và phong phú được lựa chọn trưng bày trong sự kiện đặc biệt này 

Tin, ảnh: Xuân Hằng 

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 324509 - Online: 27