›› HOẠT ĐỘNG

Thứ tư, ngày 30/08/2017 01:45:03 GMT+7 | lượt xem: 975

Thư viện tỉnh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở tại các huyện phía Nam: Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên.

Triển khai Kế hoạch số 126/TVT ngày 01/8/2017 của Thư viện tỉnh Lâm Đồng tập huấn về phương pháp quản lý, tổ chức, hoạt động của một thư viện ở cơ sở cho cán bộ thư viện xã, bưu điện văn hóa xã các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên cụm 3 phía Nam Lâm Đồng.

Ngày 30 tháng 08 năm 2017, Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Bưu điện tỉnh Lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện tại địa bàn phía Nam Lâm Đồng gồm ba huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên. Tới dự lớp tập huấn có bà Vi Bích Thủy Châu - Phó giám đốc Thư viện tỉnh; Bà Phạm Thị Luận - Giám đốc Bưu điện huyện Đạ Tẻh; Ông Quách Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc TTVH huyện Đạ Tẻh; Bà Nguyễn Thị Thảo - Phụ trách thư viện huyện Đạ Tẻh; Các đồng chí phụ trách thư viện xã; Các đồng chí chuyên quản văn hóa xã và 21 học viên phụ trách các điểm Bưu điện văn hóa xã của ba huyện. 

Lớp tập huấn lần này nhằm cung cấp những nội dung, kiến thức cơ bản về phương pháp tổ chức, hoạt động cũng như cách thức quản lý một thư viện cơ sở, đây cũng là dịp tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Lớp học được tổ chức trong không khí thảo luận sôi nổi, các học viên được tham gia thực hành một số kỹ năng bảo quản sách, báo, tạp chí; xếp giá, phân loại dựa trên những kiến thức cơ bản. Kết thúc khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản phục vụ cho việc đánh giá, lên kế hoạch, phát triển tầm nhìn và lập kế hoạch sáng kiến nhằm cải thiện chất lượng phục vụ của Thư viện cơ sở.
  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029392 - Online: 59