›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 22/01/2018 09:46:15 GMT+7 | lượt xem: 932

Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2017

Sáng ngày 21/01/2018, tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị bạn đọc năm 2017. Đây là cơ hội để bạn đọc và cán bộ thư viện có cơ hội trao đổi những vấn đề liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ và tài liệu hiện có của thư viện, đồng thời tổng hợp các ý kiến đóng góp của bạn đọc, nhằm rút ra được những bài học kinh nghiệm, nâng cao chất lượng của công tác phục vụ bạn đọc cũng như hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của thư viện ngày càng đổi mới và phát triển.

Đến tham dự hội nghị có Ông Trần Trung Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Dũng  - Phó phòng Quản lý Văn hóa Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Thượng tá Đoàn Quang Tin - Phó Giám thị Trại giam Đại Bình, TP. Bảo Lộc; và một số cán bộ phụ trách các thư viện xã, tủ sách trên địa bàn tỉnh; cùng toàn thể công chức, viên chức của Thư viện và gần 50 bạn đọc. Ngoài ra, còn có các đồng chí phóng viên báo, đài PTTH của tỉnh đến dự và đưa tin.

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều sự động viên khích lệ, chia sẻ những khó khăn về mọi mặt của bạn đọc đối với Thư viện và cán bộ thủ thư.

Thông qua Hội nghị lần này cũng giúp cho các cán bộ thư viện hiểu rõ hơn về nhu cầu của từng đối tượng bạn đọc, nhằm tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện giữa cán bộ thư viện và bạn đọc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn đọc đến thư viện thường xuyên hơn, giúp cho công tác phục vụ bạn đọc ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hội nghị đã tổng kết, biểu dương các cá nhân và các bạn đọc có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Văn hóa đọc của hệ thống thư viện công cộng của  tỉnh Lâm Đồng.

Kết thúc Hội nghị, bà Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bạn đọc, ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và trên cơ sở đó Thư viện tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục nghiên cứu để có chiến lược phục vụ bạn đọc tốt hơn trong thời gian tới. Từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, giải trí của đông đảo bạn đọc đến sử dụng thư viện, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, góp phần vào công cuộc đẩy mạnh “Văn hóa đọc” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị bạn đọc năm 2017

Ông Nguyễn Đình Hồng  – Bạn đọc lâu năm của Thư viện phát biểu tại hội nghị

Bà Dương Thị Bích Hà - Phụ trách thư viện huyện Đơn Dương phát biểu tại Hội nghị

Ông Hồ Thanh Hà đã trao giấy chứng nhận cho các bạn đọc

có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa đọc của Thư viện tỉnh Lâm Đồng 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029352 - Online: 38