›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 08/01/2019 08:24:53 GMT+7 | lượt xem: 791

Thư viện tỉnh Lâm Đồng phục vụ xe lưu động tại trường THCS Đa Nhim huyện Lạc Dương và Tiểu học Tà Nung thành phố Đà Lạt.

Ngày 2 và 4 tháng 01 năm 2019, Thư viện tỉnh Lâm Đồng phục vụ xe lưu động tại 2 điểm trường THCS Đạ Nhim (Huyện Lạc Dương) và Trường Tiểu học Tà Nung (Tp.Đà Lạt).

Thực hiện Kế hoạch số 8152/KH-UBND ngày 10 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện Đề án “ Xây dựng văn hoá ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Xe lưu động Thư viện tỉnh Lâm Đồng phục vụ tại trường TH Tà Nung – Tp. Đà Lạt

   Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhiều hoạt động giáo dục văn hoá ứng xử cho học sinh, sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm tại thư viện và phục vụ lưu động tại các trường trên địa bàn tỉnh, trong hai buổi ra quân đầu năm 2019 Thư viện tỉnh Lâm Đồng phục vụ trên 3.000 bản sách gồm nhiều thể loại phù hợp với tâm lý và lứa tuổi của các em, thu hút được gần 1.000 lượt và trên 2.400 lượt sách luân chuyển.

   Đây là chương trình phục vụ nhằm xây dựng và phát triển thói quen đọc sách giúp cho các em có thêm kiến thức, bổ sung vào việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết và giáo dục kỹ năng đọc sách cho các em; đồng thời tạo điều kiện cho các em được tiếp cận với nguồn sách, báo hiện có tại Thư viện tỉnh. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia chương trình đố vui qua sách, trò chơi trí tuệ, và nhận những phần quà hấp dẫn.

   Chuyến xe thư viện lưu động đến với trường là một hoạt động ngoại khóa, giúp các em trải nghiệm và làm quen với nhiều loại sách, cũng như được vui chơi, thư giãn và bổ sung kỹ năng sống. Buổi phục vụ lưu động đã thật sự mang đến cho các em một ngày đọc sách bổ ích và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh hoạt động: 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 134532 - Online: 28