›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 01/06/2020 05:11:08 GMT+7 | lượt xem: 203

Thư viện Lâm Đồng phục vụ Xe sách lưu động nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1.6

Sáng ngày 31/05/2020, Thư viện Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng tổ chức phục vụ xe lưu động tại khuôn viên TTHĐTTN tỉnh nhân “Ngày Hội tuổi thơ” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức định kỳ, nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh trong những ngày hè.

     Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động hè của Thư viện Lâm Đồng. Tại “Ngày hội tuổi thơ” Thư viện đã phục vụ cho các em thiếu nhi gần 3.000 bản sách với đầy đủ các thể loại phong phú bao gồm: Truyện tranh, truyện thiếu nhi, truyện cổ tích, truyện lịch sử, sách tham khảo, kỹ năng sống… Buổi phục vụ đã thu hút trên 500 lượt bạn đọc và gần 1.500 lượt sách luân chuyển. Với không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, các em được tự mình lựa chọn, thưởng thức những cuốn sách hay hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức, khiến các em rất phấn khởi, say sưa đọc từng trang sách nhỏ.

     Bên cạnh hoạt động đọc sách, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc; biểu diễn võ thuật; múa rối… và tham gia các gian hàng trò chơi vận động như: Đường đua tình bạn, bịt mắt đập heo đất, thủ lĩnh tí hon, đôi chân khéo léo, cầu thủ tí hon, sức mạnh tập thể, vận động viên leo núi… 

     Xe sách lưu động của Thư viện Lâm Đồng là món quà hấp dẫn dành cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đã tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, kích thích nhu cầu đọc, tìm hiểu sách, báo, giúp các em được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, mở mang tri thức, từng bước hình thành thói quen đọc sách và có những ngày hè vui tươi, bổ ích, lý thú.

Một số hình ảnh của hoạt động:

PHÒNG PVBĐ & BQXDP 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 737809 - Online: 40