›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 15/10/2020 04:45:17 GMT+7 | lượt xem: 101

Thư viện Lâm Đồng phục vụ xe thư viện lưu động tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đạ Tẻh và TP.Đà Lạt nhằm hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

     Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” năm 2020. Từ ngày 02/10/2020 - 09/10/2020, Thư viện Lâm Đồng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đạ Tẻh, Tp. Đà Lạt tổ chức phục vụ xe thư viện lưu động tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đạ Tẻh và TP. Đà Lạt.

     Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trong đợt phục vụ này, xe sách thư viện lưu động với hơn 3.000 bản sách gồm nhiều thể loại: truyện cổ tích, truyện lịch sử, kỹ năng sống..... bên cạnh đọc sách các em được xem những bộ phim hoạt hình mang tính giáo dục và giải trí cao. Trong đợt này xe thư viện lưu động đã phục vụ được 14 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Đạ Tẻh và Tp. Đà Lạt, thu hút được 5.359 lượt bạn đọc và 10.951 lượt sách luân chuyển.

     Đến với mô hình xe thư viện lưu động của Thư viện Lâm Đồng, các em ở mọi lứa tuổi, ở mọi cấp học có thể tự do lựa chọn cho mình những quyển sách thích hợp để đọc nhằm trang bị thêm những kiến thức bổ ích cho riêng mình cùng với không gian đọc thân thiện, lý tưởng.

     Những chuyến xe thư viện lưu động của thư viện Lâm Đồng góp phần làm lan tỏa tình yêu sách trong cán bộ, giáo viên, học sinh; từng bước xây dựng và phát triển văn hóa đọc, xây dựng xã hội học tập suốt đời tại địa phương.

     Một số hình ảnh:

Trường Tiểu học Mỹ Đức -  Đạ Tẻh

Trường Tiểu học Quốc Oai -  Đạ Tẻh

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi -  Đạ Tẻh

Trường Tiểu học Thái Phiên – Đà lạt 

Trường Tiểu học  An Dương Vương – Đà Lạt  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 963760 - Online: 28