›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 01/07/2019 08:33:24 GMT+7 | lượt xem: 1444

Thư viện tỉnh Trà Vinh tham quan, giao lưu, trao đổi với Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 28/06/2019, Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đón tiếp đoàn Thư viện tỉnh Trà Vinh đến tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác thư viện.

Trong chuyến tham quan, giao lưu về phía thư viện Tỉnh Trà Vinh có Ông Trần Minh Thanh – Phó giám đốc Sở VHTTDL; Bà Lê Thị Ngọc Mai – Giám đốc Thư viện tỉnh; Bà Nguyễn Mai Lan – Phó Giám Đốc; Ông Huỳnh Văn Bê - Phó Giám Đốc. Về phía Thư viện Tỉnh Lâm Đồng có Ban giám đốc và các đồng chí là trưởng, phó phòng của hai thư viện cùng tham gia.

Ông Hồ Thành Hà – Giám đốc thư viện tỉnh Lâm Đồng phát biểu trong buổi giao lưu

Trong buổi tham quan, giao lưu giữa 2 thư viện đã có những trao đổi về tình hình, điều kiện của từng thư viện cũng như chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi về các hình thức phục vụ để thu hút bạn đọc đến với thư viện; cách luân chuyển sách về cơ sở; cách phục vụ xe lưu động; các phần mềm để phục vụ nghiệp vụ cũng như phục vụ bạn đọc….

Tham quan phòng báo tạp chí 

Buổi tham quan, giao lưu đó cũng là cơ hội để 2 thư viện có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về các hoạt động trong công tác phát triển các sản phẩm và dịch mới, đặc biệt là công tác phát triển văn hoá đọc ở địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm: 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 729328 - Online: 13