›› HOẠT ĐỘNG

Thứ sáu, ngày 27/07/2018 10:52:25 GMT+7 | lượt xem: 619

THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2018), tập thể công chức, viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức viếng thăm tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt

     Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 26/7/2018 tập thể công chức, viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố; đây không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. 

     Trong không khí thiêng liêng, công chức và viên chức thư viện tỉnh thành kính dâng lên những nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam.

      Trước đó, phát huy tinh thần xung kích, ngày 24/7 Chi đoàn Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Hường (99 tuổi hiện đang sinh sống tại thôn Trạm Hành 2, xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt). Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã thăm hỏi và tặng quà cho 11 gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng là thân nhân của các đoàn viên công đoàn trong Thư viện tỉnh. Hoạt động này không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn cơ sở tới đời sống công đoàn viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước.

     Đây là các hoạt động thường niên của đơn vị nhằm góp phần thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1919621 - Online: 13