›› TIN TỨC

Thứ sáu, ngày 06/01/2017 02:07:53 GMT+7 | lượt xem: 1381

Ngày hội Internet tại thư viện tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 5/1/2016, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Quản lý Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” đã tổ chức ngày hội Internet tại thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Đến dự Ngày hội có ông Huỳnh Minh Hải – Phó GĐ Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Anh Hùng – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Lâm Đồng; ông Hồ Thanh Hà – GĐ Thư viện tỉnh Lâm Đồng; bà Tô thị Huỳnh Trâm - PGĐ trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Đức Trọng và Đại diện Sở GD-ĐT, Tỉnh Đoàn, Phòng Văn Hoá -TT, Trung tâm VHTT thể thao các huyện, thành phố, lãnh đạo UBND các xã và thư viện xã. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 200 em học sinh đến từ các trường PTTH trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Ông Nguyễn Anh Hùng – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Lâm Đồng khai mạc ngày hội Internet

Chương trình ngày hội bao gồm các trò chơi có thưởng xoay quanh chủ đề về máy tính và Internet. Tổ chức thi đánh máy tính nhanh, tạo tài khoản email, khảo sát online cho các em học sinh. Đến với ngày hội, các em sẽ được truy cập Internet thoải mái, được tận hưởng những tiện ích mà máy tính và Internet mang lại.

Tại ngày hội Internet lần này, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của ngày hội với tinh thần vui tươi, phấn khởi để trải nghiệm hiểu biết về dự án góp phần cho ngày hội thành công tốt đẹp.

 

Các em học sinh tham gia trò chơi đố vui trúng thưởng

Đến với dự án “ Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” , dự án với mục đích góp phần nâng cao năng lực phục vụ và cách thức cung cấp thông tin thông qua máy tính và Internet cho các thư viện công cộng và điểm bưu điện văn hóa xã với tầm nhìn mới. Tập trung hỗ trợ người dân nghèo, nhóm thiệt thòi và những người sống ở vùng đặc biệt khó khăn - có cơ hội được tiếp cận bình đẳng, hiệu quả và bền vững với công nghệ thông tin và được hưởng những lợi ích về kinh tế xã hội mà việc tiếp cận với công nghệ thông tin mang lại. Từ đó cải thiện được cuộc sống của cá nhân, đồng thời đóng góp được cho gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội.

Toàn cảnh ngày hội Internet

Thanh Thủy - Thư viện tỉnh Lâm Đồng

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2039351 - Online: 66