›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 03/09/2015 10:26:03 GMT+7 | lượt xem: 2294

LỄ TRAO TẶNG XE LĂN, XE LẮC TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT LÂM ĐỒNG

Ngày 11/08/2015, tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting phối hợp với Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương cho người tàn tật tỉnh Lâm Đồng.

Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, Sở Lao động Thương binh – Xã hội Lâm Đồng, Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng, Chi cục Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng, Thư viện tỉnh Lâm Đồng, đài phát thanh truyền hình Tỉnh, báo Lâm Đồng cùng hơn 30 người tàn tật, thương tật có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn để nhận hỗ trợ từ quỹ.
Đây là một chương trình tài trợ trong lĩnh vực xã hội, nhằm tưởng nhớ đến ông Ferdinand P.Tsien, cố chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Central Trading & Development và công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng. Lúc sinh thời ông rất quan tâm tới các hoạt động từ thiện xã hội, đặc biệt là lĩnh vực y tế tại Việt Nam.
Tại chương trình, quỹ hỗ trợ đã trao tặng 80 chiếc xe lăn, 30 chiếc xe lắc tình thương cho Hội bảo trợ người nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm đồng tổng trị giá 183.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ cho người tàn tật tỉnh Lâm Đồng có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc của bà con được thuận tiện và có điều kiện cải thiện cuộc sống hàng ngày.  
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng
 
Đại diện lãnh đạo các đơn vị đến tham dự chương trình
Đông đảo hội viên Hội bảo trợ người tàn tật cùng các mạnh thường quân đến tham dự chương trình

 Tin, ảnh: Trần Thị Thúy Hằng 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033047 - Online: 84