›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 12/02/2018 03:04:44 GMT+7 | lượt xem: 964

Khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018 tại Lâm Đồng

     Như thông lệ hàng năm, sáng nay ngày 12/02/2018 tại Nhà triển lãm Khu Hòa Bình, thành phố Đà Lạt đã diễn ra Lễ khai mạc Hội báo xuân Mậu tuất 2018, do Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng tổ chức.

    Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; và hơn 100 đại biểu và nhân dân Tp. Đà Lạt tham dự Lễ khai mạc.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng và các Sở, ban, ngành

cắt băng khai mạc.

    Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 có 18 đơn vị tham gia với hơn 200 ấn phẩm số tết 2018 và Xuân Mậu Tuất của các cơ quan báo chí ở Trung ương, và báo Đảng tại địa phương... Các ấn phẩm báo tết, báo xuân năm nay có nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước, của các tỉnh và địa phương những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ...

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng thăm quan Hội báo xuân 2018

Đại biểu đến thăm quan Hội báo xuân.

    Cũng tại không gian Hội báo xuân còn có phần khai trương trang thông tin điện tử của Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng.Tham dự Hội báo xuân năm nay Thư viện tỉnh Lâm Đồng mang đến 100 đầu báo các loại.

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo tỉnh Lâm Đồng chụp ảnh lưu niệm tại Hội báo xuân 2018.

    Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 21/02/2018, đây là món quà ý nghĩa của những người làm báo gửi đến du khách và nhân dân trong tỉnh món ăn tinh thần ngày Tết cổ truyền dân tộc, và hiểu rõ hơn sự phát triển đi lên của đất nước nói chung, của tỉnh Lâm Đồng nói riêng.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 54675 - Online: 22