›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 17/10/2017 10:07:15 GMT+7 | lượt xem: 800

Khai giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ thư viện huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

   Sáng ngày 17/10/ 2017 Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Thư viện dành cho cán bộ Thư viện huyện, thành phố. Lớp học diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/10/2017, đợt tập huấn thu hút trên 20 học viên đến từ các Thư viện huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh và một số cán bộ các phòng thuộc Thư viện tỉnh.

Đ/c Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

   Nội dung lớp tập huấn lần này tập trung vào giới thiệu và đi sâu về công tác phân loại tài liệu theo khung phân loại DDC23, hướng dẫn sử dụng phần mềm thống kê thư viện, in nhãn và sử dụng Team view. Ngoài ra còn giới thiệu đến các học viên về lựa chọn và sử dụng  một số trang web phục vụ cho công tác phân loại, biên mục, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác phân loại giữa cán bộ thư viện tỉnh và cán bộ thư viện huyện.

   Việc tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện cơ sở là một trong những hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh Lâm Đồng. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được gặp mặt, trao đổi, học tập kinh nghiệm, lĩnh hội các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ thư viện, áp dụng vào thực tiến quản lý tốt các thư viện, tủ sách cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhu cầu nghiên cứu, học tập, giải trí của nhân dân ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029399 - Online: 65