›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 11/01/2018 02:32:51 GMT+7 | lượt xem: 1146

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh Lâm Đồng năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức Hội nghị công chức năm 2017. Ngày 10/01/2018, Thư viện tỉnh đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017 tại Hội trường Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch cùng sự hiện diện đông đủ của cán bộ, viên chức, người lao động của Thư viện tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng, Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công khai tài chính năm 2017; báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2017; báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm nhiệm kỳ 2015 – 2017,  kết quả thực hiện các quy chế ... Ngoài việc đánh giá những kết quả đạt được, các báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế và đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2018. Thông qua Hội nghị đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận về hoạt động chuyên môn như hoạt động phong trào cơ sở, công tác số hóa vốn tài liệu, công tác bổ sung, xử lý nghiệp vụ.

Tại phiên thảo luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi xoay quanh hoạt động của Thư viện trong năm vừa qua. Với các câu hỏi của đại biểu đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được lòng mong đợi của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Thư viện.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo hội nghị và đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2017  của Thư viện tỉnh đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2018.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo và công đoàn Thư viện và thông qua Nghị quyết của Hội nghị với 100% đại biểu tán thành.Tại Hội nghị cũng đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTT & DL, khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua và giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2017.

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó chánh văn phòng Sở VH,TT&DL

trao giấy khen của Sở VH,TT&DL cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2039433 - Online: 50