›› HOẠT ĐỘNG

Thứ sáu, ngày 13/01/2017 02:52:34 GMT+7 | lượt xem: 1247

Hội nghị cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng 2017

Sáng ngày 12/01/2017, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó chánh văn phòng Sở VH, TT & DL, đồng chí Đỗ Thị Bạch Như – P. Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, đồng chí Phan Thị Lệ Thi – TP. Kế hoạch - Tài chính Sở VH, TT & DL. Hội nghị còn có sự tham gia của đông đủ cán bộ, viên chức của Thư viện tỉnh.

 
Toàn cảnh hội nghị
 
       Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của phòng Tin học, phòng  Phục vụ bạn đọc, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và phòng Bảo quản.
 
Tiết mục văn nghệ của phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.
 
       Thay mặt cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng, Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh đã trình bày “Báo cáo tổng kết công tác Thư viện năm 2016 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2017”. Báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong hoạt động thư viện năm 2016. Đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của đơn vị năm 2017.
 
Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh trình bày “Báo cáo tổng kết công tác Thư viện năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017”
 
       Toàn thể hội nghị được nghe các báo cáo về công tác thi đua, công tác tài chính, công tác thanh tra năm 2016 và bàn về phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm 2017.
       Tại hội nghị đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận về hoạt động chuyên môn như hoạt động phong trào cơ sở, công tác số hóa vốn tài liệu, công tác bổ sung, xử lý nghiệp vụ.
       Các đại biểu cũng đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa thư viện tiếp tục phát triển. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch giải trình một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng của toàn thể viên chức đơn vị, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm mới.
Đồng chí Phan Thị Lệ Thi – TP. Kế hoạch - Tài chính phát biểu tại hội nghị.
 
       Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo hội nghị và đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2016 của Thư viện tỉnh đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2017. Chú trọng tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước và các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương thông qua vốn tài liệu của Thư viện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
       Từ những kết quả đạt được trong năm qua, Hội nghị đã thống nhất phương hướng nhiệm vụ của năm 2017, tiếp tục duy trì công tác trao đổi thông tin, trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giữa các thư viện trong hệ thống, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và đất nước, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực quảng bá các hình thức phục vụ, từng bước tạo lập và đưa vào khai thác các dịch vụ nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
        Hội nghị đã biểu quyết thống nhất thông qua nghị quyết, cam kết thi đua năm 2017 và quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra.
        Tại hội nghị cũng đã diễn ra phần trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016. 
 Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.
  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029380 - Online: 58