›› TIN TỨC

Thứ tư, ngày 15/01/2020 08:18:58 GMT+7 | lượt xem: 557

Hội nghị công chức, viên chức Thư viện Lâm Đồng năm 2019.

   Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Văn hóa ,Thể thao & Du lịch. Ngày 10/01/2020, tại Hội trường Thư viện Lâm Đồng đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   Hội nghị đã được nghe Báo cáo hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ năm; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân; Quy chế dân chủ cơ sở; Tham luận về Phát triển văn hóa đọc; Tổng hợp góp ý của toàn thể công chức, viên chức trong Hội nghị trù bị chiều ngày 9/1/2020.

   Trong năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự nỗ lực, nhiệt tình, đoàn kết của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị, Thư viện Lâm Đồng đã triển khai và thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác, tích cực tổ chức các hoạt động chuyên môn phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phục vụ nhân dân. Nhìn chung hoạt động thư viện tiếp tục có nhiều bước phát triển, phương thức hoạt động có sự đổi mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được giao.

   Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo và trao Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Tập thể, các phòng chuyên môn và cá nhân Thư viện tỉnh đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019.

   Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2019 với mục tiêu chung là: Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trọng tâm năm 2020; Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu và nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, phát triển văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Anh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Hồ Thanh Hà - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh

phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh

đọc báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Anh Hùng trao tặng giấy khen cho Thư viện

đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019

Đồng chí Hồ Thanh Hà - Giám đốc Thư viện trao tặng giấy khen

cho đồng chí Trảo Thị Lợi, Chiến sĩ thi đua cơ sở

Đồng chí Hồ Thanh Hà trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở VHTTDL cho các cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019

 


  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 798780 - Online: 106