›› HOẠT ĐỘNG

Thứ tư, ngày 11/10/2017 10:35:07 GMT+7 | lượt xem: 1368

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

     Thực hiện văn bản số 4148/BGDĐT-GDTX ngày 08 tháng 9 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  với chủ đề “ Học tập và phát triển quê hương đất nước – Học tập để hoàn thiện nhân cách con người”. Ngày 25 tháng 9 năm 2017  Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ban hành văn bản số 6365/UBND-VX1, về việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”. Để triển khai Tuần lễ học tập suốt đời Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp cùng các phòng, Trung tâm Văn hóa, Thể thao 2 huyện Lâm Hà và Đơn Dương;  thư viện huyện Lâm Hà và Đơn Dương;  UBND xã, tổ chức một số hoạt động như sau:

     Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời Trung tâm Văn hóa, Thể thao 2 huyện và UBND 2 xã Đạ Đờn - Lâm Hà và Quảng Lập - Đơn Dương đã đã chính thức khai trương hai thư viện xã. Thư viện tỉnh đã tặng cho thư viện xã Đạ Đờn và Quảng Lập mỗi thư viện 1.000 bản sách, báo, tạp chí. Cũng trong buổi khai trương Thư viện tỉnh đã tổ chức trưng bày trên 1.000 bản sách, phục vụ 200 lượt bạn đọc và trên 300 lượt sách luân chuyển; Tuyên truyền giới thiệu hai tác phẩm: Hồi ký Nguyễn Thị Bình - Gia đình, bạn bè và đất nước; Suy nghĩ về sách, văn hóa đọc và thư viện của tác giả Nguyễn Hữu Giới, thu hút trên 200 lượt người nghe.

Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu tại Lễ ra mắt thư viện xã Đạ Đờn

     Tuần lễ học tập suốt đời được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 10 năm 2017. Để sách đến tay bạn đọc và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời Thư viện tỉnh còn tổ chức phuc vụ lưu động và luân chuyển sách đến trường THCS Tà Nung với 300 bản sách và trường Dân tộc nội trú 107 bản sách. Những hoạt động trên của thư viện tỉnh đã góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh cũng như nâng cao dân trí của địa phương. 

    

Bà Chế Thị Phương Nam - Phó giám đốc TTVHTT Lâm Hà trao giấy chứng nhận thành lập Thư viện xã Đạ Đờn

      Một số hình ảnh khánh thành Thư viện xã Quảng Lập – Đơn Dương

Lãnh đạo cắt băng khánh thành Thư viện xã Quảng Lập - Đơn Dương

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành Thư viện xã Đạ Đờn - Lâm Hà

Toàn cảnh lễ ra mắt thư viện xã Đạ Đờn - Lâm Hà

Bạn đọc đến tham quan học tập 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1867990 - Online: 14