›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 01/04/2019 02:20:57 GMT+7 | lượt xem: 1007

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM “NGUYỄN ĐỨC PHÚC - CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA" CỦA TÁC GIẢ TRẦN NGỌC TRÁC

Sáng ngày31/3/2019, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu tác phẩm “ Nguyễn Đức Phúc - Chuyện thật như đùa” của tác giả Trần Ngọc Trác.

Đến tham dự buổi giao lưu có người thân, đồng đội từ các tỉnh thành một số phóng viên báo, đài và hơn 100 bạn đọc Thư viện trên địa bàn.

Đ/c Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh trao tặng hoa cho nhân vật chính của tác phẩm “Nguyễn Đức Phúc – Chuyện thật như đùa”

          Tại buổi giao lưu, độc giả đã được trò truyện cùng các khách mời là những con người trong câu chuyện của ông Nguyễn Đức Phúc, làm cho những mẩu chuyện trở nên chân thực, đời thường. Tác phẩm “Nguyễn Đức Phúc - Chuyện thật như đùa” là tập hợp gần 100 câu chuyện được kể lại xoay quanh nhân vật Nguyễn Đức Phúc qua ngòi bút  của tác giả Nguyễn Ngọc Trác được ghi lại bằng sự khéo léo, thể hiện rõ chân dung một chỉ huy mẫn cán, thông minh nhanh nhẹn, một cán bộ nội chính giải quyết mọi việc thấu tình đạt lý, một doanh nhân giữa thời bình, một ông chủ rừng gắn cuộc sống của mình với cỏ cây, một người giàu lòng nhân ái, một nghệ sĩ có óc hài hước, hóm hỉnh...

          Cũng tại buổi giao lưu, tác giả Trần Ngọc Trác đã tặng tác phẩm của mình đến các cá nhân với mong muốn gửi gắm những tình cảm trân quý yêu thương và lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thư viện tỉnh đã tạo điều kiện tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu để tác phẩm đến được với bạn đọc trong tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tác giả Trần Ngọc Trác chia sẻ về tác phẩm của mình

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 328681 - Online: 11