›› TIN TỨC

Thứ bảy, ngày 02/03/2019 10:55:06 GMT+7 | lượt xem: 213

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM “CHUYỆN KỂ VỀ NHỮNG NGƯỜI MẸ" CỦA TÁC GIẢ CAO THỊ QUẾ HƯƠNG

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08 tháng 3 vào lúc 08h30 ngày 02/3/2019, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu tác phẩm “Chuyện kể về những người mẹ” của tác giả Cao Thị Quế Hương.

Đến tham dự buổi giao lưu về phía lãnh đạo tỉnh có: bà Phạm Thị Mỹ Huyền, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng, ông Hà Hữu Nết, Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng, bà Đặng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HLHPN T.P Đà Lạt, ông Hồ Ngọc Thắng nguyên Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch MTTQVN tỉnh Lâm Đồng, bà Bùi Thị Thêm nguyên Chủ tịch HLHPN tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Hoàng nguyên Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Lâm Đồng, về phía thành phố có ông Phan Hữu Giản nguyên Bí thư Thành uỷ Đà Lạt, ông Trần Xuân Việt nguyên Bí thư thành uỷ TP Đà Lạt, Phòng PA03 công an tỉnh, phóng viên báo, đài, lãnh đạo, các bạn đọc của Thư viện tỉnh và hơn 85 người yêu thơ, văn trên địa bàn.

Đ/c Phạm Thị Mỹ Huyền,Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng phát biểu trong buổi giao lưu giới thiệu tác phẩm

Tác phẩm “Chuyện kể về những người mẹ” của tác giả Cao Thị Quế Hương do Nhà xuất bản Văn học phát hành. Cuốn sách bao gồm những câu chuyện kể viết về những hồi ức của tác giả về mẹ mình, và những người mẹ chị đã gặp trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình. Thông qua những dòng hồi ký của tác giả chúng ta sẽ vô cùng khâm phục những người phụ nữ trong tác phẩm, những người mẹ đầy nghị lực, phi thường nhưng rất đỗi bình dị, thân thương, như mẹ của tác giả, tất cả các mẹ đều một lòng đi theo cách mạng, hăng say tham gia các phong trào diệt giặc đói, giặc dốt, bảo vệ quê hương.

 

Tác giả Cao Thị Quế Hương chia sẻ về tác phẩm của mình

        Cũng tại buổi giao lưu, tác giả Cao Thị Quế Hương đã tặng tác phẩm của mình đến các cá nhân với mong muốn gửi gắm những tình cảm trân quý yêu thương và lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Thư viện tỉnh đã tạo điều kiện tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu để tác phẩm đến được với bạn đọc trong tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đ/c Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh tặng hoa tác giả

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tiết mục văn nghệ của CLB thơ tỉnh Lâm Đồng tại buổi giao lưu


 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1974485 - Online: 38