›› TIN TỨC

Thứ ba, ngày 08/10/2019 07:26:20 GMT+7 | lượt xem: 806

Giao lưu giới thiệu tác giả, tác phẩm “Đà Lạt - Ba thiên đường - Hai hội tụ, một tầm nhìn”

     Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi, nhân dịp thành phố chuẩn bị tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2019. Sáng ngày 06/10/2019, thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hoá, Thể thao và  Du lịch, Thư viện tỉnh phối hợp cùng khách sạn DaLat Palace tổ chức chương trình giao lưu giới thiệu tác giả, tác phẩm: “Đà Lạt - Ba thiên đường - Hai hội tụ, một tầm nhìn” của tác giả: Kỷ lục gia - Tiến sĩ Phạm S.

     Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí Nguyễn Tiến Hải, phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Thanh Đạm, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt, Ông Uông Thái Biểu, Vụ trưởng, Trưởng ban đại diện báo Nhân dân tại tỉnh Lâm Đồng, các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phương, PA03, với hơn 60 người là các nhà lý luận phê bình, văn nghệ sỹ Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng cùng bạn đọc.

Tác giả Phạm S giao lưu cùng độc giả.

     Phát biểu khai mạc đ/c Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh chia sẻ tác phẩm “Đà Lạt - Ba thiên đường - Hai hội tụ, một tầm nhìn” là cuốn sách thứ 13 của tác giả được kết tinh từ niềm say mê, trăn trở và miệt mài nghiên cứu trong suốt 30 năm của tác giả. Với 486 trang sách, khổ 15x21 cm, nội dung cuốn sách có tính phổ quát rộng trên nhiều lĩnh vực và tầm nhìn chiến lược trong quá trình toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, do đó đáp ứng cho nhiều đối tượng độc giả trong nhiều lĩnh vực và mọi lứa tuổi, làm chúng ta không khỏi tò mò muốn tìm hiểu ngay tác phẩm đó là gì.

Toàn cảnh buổi giao lưu

     Cũng tại buổi giao lưu, tác giả Phạm S đã ký tặng tác phẩm của mình đến các cá nhân và doanh nghiệp, tác giả mong muốn đây là công trình có ý nghĩa nhằm hướng đến nhiều đối tượng và là sự ghi nhận với tình cảm trân trọng và yêu quý của độc giả đối với tác giả nói riêng, cuốn sách nói chung.

Tác giả Phạm S ký tặng độc giả

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 729339 - Online: 16