›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ sáu, ngày 26/02/2021 05:14:58 GMT+7 | lượt xem: 76

Đừng để mục tiêu như diều không gió

Tác giả: S.J Scott. ; Tâm An dịch

Nhà xuất bản: Thanh niên, 2018

Số trang: 180tr.

Nội dung:

Tất cả chúng ta đều đầy ắp ước mơ và khát vọng. Phần lớn chúng ta dành tâm sức để vun đắp cho các mối quan hệ. Vài người khao khát sự tự do cá nhân. Một số lại ước muốn sự nổi tiếng và thành đạt. Và số khác thì nỗ lực mang lợi nhuận cho doanh nghiệp… Khát vọng của bạn ở đâu thì hãy đặt mục tiêu có thể đưa bạn tới đó. Nói cách khác, mục tiêu sai lầm có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng và chán nản. Nếu đặt một mục tiêu quá cao, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc khi ước mơ đó trở nên phi thực tế.

Cuốn sách: ĐỪNG ĐỂ MỤC TIÊU NHƯ DIỀU KHÔNG GIÓ của tác giả S.J. Scott mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc ngày hôm nay sẽ giúp bạn nắm rõ được kế hoạch để thiết lập và đạt được các mục tiêu của mình. Cuốn sách không chỉ mang tới cho bạn cái nhìn toàn diện về các mục tiêu S.M.A.R.T, mà còn giúp bạn lập một bản kế hoạch chi tiết để biến các mục tiêu đó thành thói quen hàng ngày.

Thiết lập các mục tiêu S.M.A.R.T vô cùng dễ dàng. Chỉ đơn giản là viết một kết quả mà bạn mong muốn vào một mẩu giấy và đưa ra thời hạn để đạt được nó. Phần khó khăn là bắt tay vào hàng động.

Theo kinh nghiệm của S.J. Scott những thành quả mà tác giả đạt được đều dựa trên một chiến lược duy nhất - thiết lập mục tiêu. Các mục tiêu giúp cho chúng ta nhận thức sâu sắc và thường trực về điều mà chúng ta thực sự muốn trong cuộc sống, đồng thời cần phải hành động như thế nào để đạt được. Khi đặt ra mục tiêu, bạn nên đặt ra các mục tiêu có thể khuyến khích bản thân thực hiện vì mục tiêu này rất quan trọng với bạn. Việc đạt được mục tiêu sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi, kinh nghiệm và thành tựu.

Nếu bạn không hào hứng với kết quả đạt được, hoặc mục tiêu được đặt ra không thích hợp, bạn sẽ không thực sự cố hết sức để thực hiện nó và kết quả là bạn không thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Thiết lập một mục tiêu linh hoạt và đầy hứng khởi không khó, chìa khóa ở đây là theo đuổi chúng bằng hành động kiên định. Theo dõi cuốn sách này, bạn sẽ học được cách thiết lập mục tiêu và biến chúng thành thói quen mà bạn sẽ theo đuổi mỗi ngày.

Chỉ số phân loại: 158.1\ Đ556Đ

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.040970

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.061237

Sách vừa được bổ sung về Thư viện Lâm Đồng, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - ThÆ° viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1310312 - Online: 18