›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ hai, ngày 01/03/2021 04:28:20 GMT+7 | lượt xem: 159

Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh - Những chặng đường phát triển

Tác giả: Vũ Quang Hiển (ch.b.), Nguyễn Thị Thu Trang, Phạm Xanh...

Nhà xuất bản: Chính trị Quốc gia, 2014

Số trang: 692tr.

Nội dung:

Trong mọi thời đại, Thanh niên Cộng sản Hồ Chí minh luôn là lực lượng tiên phong, xung kích góp phần làm nên những thắng lợi vẻ vang trong đấu tranh giải phóng đất nước cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Thanh niên là sức sống hiện tại và cũng chính là tương lai của đất nước, luôn xứng đáng với sự tin yêu của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Thư viện lâm Đồng trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách: ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN của PGS.TS Vũ Quang Hiển được Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia ấn hành năm 2014. 

Những bài viết của tác giả như đang tái hiện trang sử vẻ vang của các thế hệ thanh niên Việt Nam, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng thanh niên trong quá trình hội nhập và phát triển đất nước hiện nay.

Với 691 trang sách, khổ 15 x 21 cm, chúng ta sẽ thấy được chặng đường xây dựng và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, để lớp lớp thanh niên đang sống trong thời bình thêm yêu và tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng của bao thế hệ cha anh đi trước. Đọc cuốn sách bạn đọc sẽ thấy được tinh thần, sức trẻ, lòng yêu nước của bao thế hệ thanh niên, họ đã đứng lên hành động bằng lý tưởng cách mạng, luôn xung phong trong mọi mặt trận, tham gia nhiều phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, và để từ đó khắc sâu trong tâm khảm mỗi chúng ta là hình ảnh các thế hệ thanh niên Việt Nam luôn sát cánh cùng Đảng, cùng nhân dân chiến đấu giành lại độc lập, xây dựng đất nước hòa bình, hội nhập và phát triển.

Quyển sách sẽ là tài sản vô giá cho mỗi thanh niên để ươm mầm lý tưởng và hoài bão cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. 

Chỉ số phân loại: 324.2597/ Đ406T

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.032572

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.018185

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - ThÆ° viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1310315 - Online: 19