›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 21/11/2017 02:59:32 GMT+7 | lượt xem: 812

Chương trình trao tặng máy tính bảng Itel cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Tối ngày 18/11/2017, được sự cho phép của UBND tỉnh Lâm Đồng, sự chỉ đạo của Sở VHTT & DL. Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí tổ chức chương trình trao tặng 40 máy tính bảng nhãn hiệu Itel cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng nhằm phục vụ bạn đọc và nhân dân thành phố Đà Lạt tra cứu thông tin, dễ dàng tìm kiếm tài liệu ở kho sách.

 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc Sở VHTT & DL; ông Hồ Ngọc Phong Hải - Phó Bí thư tỉnh Đoàn; ông Trương Văn Hùng, Chủ tịch UBND phường 1 về phía đơn vị tài trợ có Bà Richal Wei - Giám đốc Itel Việt Nam; Ông Phạm Minh Thư - Đại diện PHTD và Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc thư viện tỉnh Lâm Đồng cùng du khách và nhân dân thành phố Đà Lạt. 

Đây là chương trình rất ý nghĩa nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 đã được chính phủ kí quyết định ban hành. 

Chương trình này nhằm giúp các bạn đọc đến thư viện có phương tiện công nghệ cao để truy cập các tài liệu bằng giấy hoặc tài liệu đã số hóa điện tử hiện có tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng cũng như liên kết truy cập tài liệu của hệ thống thư viện trong toàn quốc. Đồng thời cũng cung cấp giúp cho bạn đọc sử dụng và tra cứu trên mạng Internet nhằm phục vụ trong học tập nghiên cứu và ứng dụng những tri thức của nhân loại vào đời sống hiện thực cùng thế giới trong thời đại kỉ nguyên số hiện nay.

Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc thư viện tỉnh Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí nhãn hàng Itel đã tài trợ cho Thư viện tỉnh những thiết bị công nghệ có ý nghĩa nhằm phát triển xây dựng thư viện điện tử nhằm phục vụ tốt hơn cho nhân dân thành phố.

Cũng trong đêm trao tặng, chương trình ca nhạc do nhóm nhạc Lego band thuộc Đoàn ca múa nhạc tỉnh Lâm Đồng thực hiện đã tạo bầu không khí cuốn hút, sôi động với những ca khúc Rock làm ấm lòng nhân dân và du khách chương trình ca nhạc được diễn ra tại sân khấu ngoài trời trước rạp ¾ phố đi bộ Khu Hòa Bình thành phố Đà Lạt. 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029621 - Online: 67