›› TIN TỨC

Thứ tư, ngày 29/10/2014 03:48:48 GMT+7 | lượt xem: 1600

Chương trình thơ và nhạc “Vinh quang phụ nữ Việt Nam”

Sáng ngày 19/10/2014, Thư viện tỉnh Lâm đồng đã phối hợp Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng tổ chức chương trình thơ và nhạc “Vinh quang phụ nữ Việt Nam” tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng, nhằm kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) và kỷ niệm 35 năm thành lập Thư viện tỉnh (1979 – 2014).

Đến chung vui và động viên chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Nguyên – Giám đốc Sở VHTT&DL; Ông Ôn Hải Điệp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Đà Lạt cùng với sự góp mặt của hơn 90 người là khách mời, các thành viên trong câu lạc bộ thơ và tập thể cán bộ, viên chức trong thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Toàn cảnh Hội trường

Xuyên suốt chương trình với hơn 20 ca khúc, bài thơ ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, do các hội viên trong Câu Lạc bộ thơ Lâm Đồng biểu diễn, chương trình còn có phần điểm sách của cán bộ thư viện tỉnh Lâm Đồng về một số tác phẩm tiêu biểu cho người phụ nữ Việt Nam từ thời Hai Bà Trưng cho đến nay … hòa quyện trong không khí thơ và nhạc, tuy mộc mạc, giản dị nhưng chứa chan những tình cảm giành tặng đến những người phụ nữ. Qua đó, nhằm động viên chị em phụ nữ dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, thời đại nào cũng hãy luôn cố gắng phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Chương trình thơ và nhạc đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và  gần gũi giữa các thành viên câu lạc bộ thơ và toàn thể cán bộ, viên chức thư viện. Đây cũng là dịp để các mẹ, các cô, các chị,… có cơ hội giao lưu văn nghệ nhằm góp phần làm cho đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, phong phú hơn sau những ngày tháng lao động hăng say./.

TIN VÀ ẢNH: THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở VHTTDL Lâm Đồng

tặng quà cho chị em phụ nữ Nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập thư viện.

 

Tiết mục hát của Các hội viên trong Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng 

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 4648017 - Online: 202