›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 16/01/2017 04:44:57 GMT+7 | lượt xem: 2387

Chương trình nghệ thuật giới thiệu tác giả, tác phẩm thơ nhạc “Mùa xuân dâng Đảng”

Nhân dịp chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và đón tết cổ truyền Nguyên đán xuân Đinh dậu 2017, được sự cho phép của Sở VHTT & DL. Tối ngày 14/1/2017, Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các văn nghệ sĩ Lâm Đồng tổ chức chương trình nghệ thuật giới thiệu tác giả, tác phẩm thơ nhạc “Mùa xuân dâng Đảng” tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Đạm - Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng, Ông Ôn Hải Điệp - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt, Đại tá Phạm Xuân Quang - Trưởng phòng PA 83 Công an tỉnh Lâm Đồng, Bà Đỗ Thị Bạch Như - Phó phòng Quản lý văn hóa - Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng. Các nhà thơ, nhạc sĩ, nghệ sĩ, các phóng viên Báo chí và truyền hình tỉnh và thành phố hỗ trợ đưa tin. Và đặc biệt có sự tham dự của rất nhiều khán giả yêu thơ yêu nhạc cùng đến dự và cổ vũ chương trình. 

Ông Hồ Thanh Hà - Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng khai mạc chương trình

Toàn cảnh chương trình nghệ thuật giới thiệu tác giả, tác phẩm thơ nhạc “Mùa xuân dâng Đảng”

Chương trình được dàn dựng công phu với 15 tiết mục ca, múa, nhạc  và 5 tác phẩm thơ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi mùa xuân, quê hương đất nước và con người cũng như thiên nhiên Đà Lạt thơ mộng.

Tiết mục “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi”

Tiết mục “Bài ca Bác Hồ”

Các ca sĩ trẻ Đà Lạt và vũ đoàn ADC đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Xuyên suốt Chương trình là các màn hát, múa với những tác phẩm đặc sắc:  Bài ca Bác Hồ, Đà Lạt ban mai, Đêm hội Cồng chiêng, Gió từ phía em  (Vi Quốc Hiệp); Phía trước mùa xuân (Karazan K’Dick); Áo dài phố hoa, Xuân trong trái tim (Vũ Uy); Xuân yêu thương, Cảm xúc mùa xuân  (Dương Toàn Thiên) ... Chương trình đã cống hiến cho khán giả những bài thơ hay: Mùa xuân đã về (Đinh Xuân Lâm); Sao vội thế một lần về Đà Lạt (Thanh Đạm); Hoa đào phố núi (Thánh Ngã); Bốn mùa là xuân (Phạm Vũ); Phép lạ (Bùi Minh Nguyệt)

Tiết mục “Áo dài phố hoa”

Tiết mục “Xuân trong trái tim"

Chương trình nghệ thuật nhằm vinh danh các nhà thơ, nhạc sĩ : Thanh Đạm, Dương Toàn Thiên, Vi Quốc Hiệp, Krazan K’Dick, Phạm Vũ, Bùi Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Thanh Toàn, Nguyễn Thánh Ngã, Đinh Xuân Lâm, Xuân Quang, Hồ Minh , Ngũ Hành Sơn, Hồ Bắc, Vũ Uy ... đã tham gia sáng tác những tác phẩm hay, lắng đọng lòng người, góp phần vào sự phát triển chung trong sự nghiệp văn hóa tỉnh nhà và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. 

Ông Nguyễn Thanh Đạm - Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng tặng hoa cho các văn nghệ sĩ

Thanh Thủy - Thư viện tỉnh Lâm Đồng 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029599 - Online: 213