›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 02/01/2018 11:16:52 GMT+7 | lượt xem: 740

Chương trình giao lưu, giới thiệu tác phẩm “Tổ quốc nhìn từ biển” của tác giả Nguyễn Việt Chiến

    Sáng ngày 31/12/ 2017 trong không khí phấn khởi của cả nước đón chào năm mới 2018 và chào mừng thành công Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII. Được sự cho phép của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Tạp chí Langbian - Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình giao lưu giới thiệu tác giả, tác phẩm “Tổ quốc nhìn từ biển” của Nguyễn Việt Chiến - Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội tại Thư viện tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Đạm, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh phát biểu tại buổi giao lưu.

Toàn cảnh buổi giao lưu.

    Đến tham dự chương trình có: Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng, Câu lạc bộ thơ tỉnh Lâm Đồng và hơn 70 người yêu thơ, văn trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt có các em học sinh chuyên Văn Trường chuyên Thăng Long dự khán. Trong buổi giao lưu giới thiệu tập thơ “Tổ quốc nhìn từ biển”, tác giả đã chia sẻ, tâm sự để độc giả được biết nhiều hơn về hoàn cảnh ra đời của tác phẩm, đứa con tinh thần của mình, đặc biệt là những bài thơ khi tác giả viết về biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Bài thơ được chính tác giả thể hiện trong chương trình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo công chúng yêu thơ và đặc biệt là phần trao đổi, giao lưu của các độc giả với tác giả. Bài thơ “Tổ quốc nhìn từ biển” đến nay vẫn đang đồng hành cùng bao trái tim những người Việt Nam yêu nước, hướng về biển đảo thân yêu của Tổ Quốc và  đã được nhạc sỹ Quỳnh Hợp phổ nhạc.

    Kết thúc chương trình tác giả đã gửi lời cám ơn chân thành đến Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã tạo điều kiện và tổ chức một buổi giao lưu với độc giả hết sức ý nghĩa và vô cùng xúc động.

Một số hình ảnh giao lưu giữa tác giả và bạn đọc

Tác giả Nguyễn Việt Chiến phát biểu cảm tưởng

Họa sỹ, nhà thơ Vi Quốc Hiệp 

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029346 - Online: 32