›› HOẠT ĐỘNG

Thứ hai, ngày 20/03/2017 04:38:19 GMT+7 | lượt xem: 1696

Chi đoàn Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Ngày hội đọc sách” tại trường tiểu học Phước Thành

Nhằm tôn vinh những giá trị của sách và khuyến khích, đẩy mạnh hơn nữa văn hóa đọc, giúp các em học sinh hình thành khả năng khai thác, sử dụng thông tin từ tài liệu, sách, báo, tạp chí thông qua hoạt động sử dụng thư viện và thiết thực chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3; ngày 17 /3/2017, chi đoàn Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Phước Thành tổ chức “Ngày Hội đọc sách”.

       Tham dự ngày hội đọc sách có bà Võ Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường, bà Hoàng Lam Thanh - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Trảo Thị Lợi – Bí thư chi đoàn Thư viện tỉnh, cùng các đồng chí trong chi đoàn thư viện Tỉnh Lâm Đồng, các thầy cô giáo, và toàn thể các em học sinh.
 
       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường tiểu học Phước Thành. Chi đoàn Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã trưng bày 3 mô hình sách nghệ thuật, tuyên truyền giới thiệu bộ sách “Gieo mầm tính cách” và trưng bày hơn 300 bản sách để phục vụ các em học sinh. Liên đội trường tiểu học Phước Thành  tổ chức phần thi trưng bày, triển lãm sách giữa các lớp. 
 
Tiết mục tuyên truyền sách của Thư viện tỉnh Lâm Đồng.
 
Mô hình dự thi của các em học sinh lớp 4.
 
Trao phần thưởng cho các lớp đạt giải phần thi xếp sách.
 
       Tại ngày hội, các em học sinh đã được tiếp xúc với rất nhiều thể loại sách khác nhau. Qua đó, hình thành văn hóa đọc và giúp các em cũng cố kiến thức phục vụ cho việc học tập của mình. 
 
Phục vụ sách các em học sinh tại trường.
Chi đoàn thư viện tỉnh Lâm Đồng.
  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1865956 - Online: 33