›› TIN TỨC

Thứ ba, ngày 26/07/2016 02:15:07 GMT+7 | lượt xem: 1283

Cán bộ công chức, viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ

        Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2016), ngày 25/7, đoàn Cán bộ viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt.

        Tại Nghĩa trang liệt sỹ, các cán bộ viên chức thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau lễ viếng, toàn thể cán bộ viên chức đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ.Việc thăm viếng cũng là một hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh Lâm Đồng, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

       Trước đó, Đoàn thanh niên Thư viện tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổ chức thăm hỏi, trao quà và tri ân Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thanh Minh - thường trú tại huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa này, không chỉ là tình cảm sâu sắc mà còn là trách nhiệm của thế hệ đoàn viên Thư viện tỉnh đối với các anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và các thương, bệnh binh đã cống hiến hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phòng Tin học 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033136 - Online: 66