›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 03/09/2015 10:18:04 GMT+7 | lượt xem: 1700

CHƯƠNG TRÌNH THƠ NHẠC KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ VỚI CHỦ ĐỀ “NẶNG NGHĨA TRI ÂN, ƠN SÂU ĐỀN ĐÁP”

Hòa chung với không khí của cả nước đang hướng về kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2015), Thư viện tỉnh Lâm Đồng phối hợp với câu lạc bộ Thơ Lâm Đồng tổ chức chương trình Thơ nhạc “Nặng nghĩa tri ân, ơn sâu đền đáp”.

      Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh – Xã hội Lâm Đồng, Trung tâm văn hóa tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội văn học nghệ thuật Lâm Đồng, đài Phát thanh truyền hình Lâm Đồng, ban tuyên giáo Thành ủy và hơn 60 đại biểu và nhà thơ trên địa bàn thành phố về tham dự.
Phát biểu khai mạc trong chương trình, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã cùng các nhà thơ ôn những dòng lưu niệm đấy thành kính, xúc động khắc ghi công ơn về những ngày tháng bảy lịch sử, những thế hệ cha anh đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cùng với đó là phần nói chuyện chuyên đề của thượng tá Vũ Thiết - nguyên phó chủ tịch Cựu chiến binh thành phố Đà Lạt, Hội viên CLB thơ Lâm Đồng.
      Tại chương trình các hoạt động ngâm thơ, trình diễn văn nghệ, giao lưu gặp gỡ các nhà thơ được diễn ra rất sôi nổi. Rất nhiều tác phẩm mới được giới thiệu như một bức tranh tri ân đầy xúc động về chiến trường, về các anh hùng liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng. Đó đều là những tác phẩm cao đẹp giàu tính nhân văn với những tấm gương ý nghĩa về khí phách anh hùng cách mạng, về lòng quả cảm, sự kiên trung, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH:
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Thương binh liệt sĩ:
 
  
 
 Đông đảo hội viên CLB thơ Lâm Đồng đến tham dự chương trình dự chương trình
Trần Thị Thúy Hằng 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033145 - Online: 65