›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 19/10/2015 03:27:06 GMT+7 | lượt xem: 1660

CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ SÁCH CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

Vào lúc 8 giờ ngày 11/10/2015, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng. Chi đoàn Thư viện tỉnh tổ chức thành công chương trình Phục vụ sách cộng đồng với sự tham dự hào hứng của hơn 300 phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình phục vụ sách là một hoạt động thiết thực của đoàn viên Chi đoàn Thư viện Tỉnh Lâm Đồng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

 Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân và các em tích cực tham gia đọc sách; đồng thời phục vụ cho nhu cầu văn hóa đọc, nâng cao kiến thức ngoài nhà trường, góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo, giáo dục cho các em về tinh thần học tập cũng như nâng cao văn hóa đọc.

Qua việc phục vụ sách, báo miễn phí tại cộng đồng ngoài việc chia sẻ thông tin, giới thiệu những quyển sách hay, có giá trị đến bạn đọc, đây còn là cơ sở để chi đoàn Thư viện Tỉnh thực hiện nhiều hơn mô hình phục vụ sách cộng đồng trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Chương trình còn kết hợp các trò chơi dân gian ngoài trời, trò chơi trí tuệ nhằm tạo một không gian sáng tạo mới cho các em vào những ngày cuối tuần ý nghĩa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

Phụ huynh cùng các em nhỏ chăm chú đọc sách

Gian hàng phục vụ sách trong chương trình 

Gian hàng trò chơi dân gian thú vị và hấp dẫn

Tin: Xuân Hằng

Ảnh: Bích Châu

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033067 - Online: 79