›› TIN TỨC

Thứ hai, ngày 19/10/2015 03:32:12 GMT+7 | lượt xem: 2181

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT THƠ VÀ NHẠC VỚI CHỦ ĐỀ PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG THƠ CA CÁCH MẠNG

Vào lúc 8 giờ ngày 18/10/2015, tại hội trường thư viện tỉnh Lâm Đồng - 14 Trần Phú - Đà Lạt. Thư viện tỉnh phối hợp với CLB thơ Lâm Đồng tổ chức thành công chương trình Thơ và Nhạc chủ đề “Phụ nữ Việt Nam và Thơ ca Cách Mạng” với sự tham dự của hơn 70 nhà thơ, nhà văn và người yêu thơ đến tham dự

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020 và kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Thư viện Tỉnh Lâm Đồng phối hợp với CLB Thơ tổ chức thành công chương trình nghệ thuật Thơ và Nhạc chủ đề “Phụ nữ Việt Nam và Thơ ca Cách Mạng”.

Với những ca khúc ghi đậm dấu ấn một thời hào hùng dựng nước và giữ nước của các thế hệ cha anh đi trước và những bài thơ văn hóa, văn nghệ đầy tính nhân văn, sâu sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc. Chương trình Thơ và nhạc đã thể hiện tấm lòng tri ân, sự tự hào lớn lao và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng sẽ đưa tỉnh Lâm Đồng phát triển, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội X đã đề ra.

Chương trình thơ và nhạc đã diễn ra trong không khí trẻ trung, vui tươi và  gần gũi với các thành viên câu lạc bộ thơ cùng toàn thể cán bộ, viên chức thư viện. Đây cũng là dịp để các mẹ, các dì, các chị,… có cơ hội giao lưu văn hóa, văn nghệ nhằm góp phần đưa đời sống tinh thần của chị em ngày càng được nâng cao, phong phú hơn sau những ngày tháng lao động hăng say trong công việc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Lắng nghe Đà Lạt qua từng câu chuyện kể 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc về quê hương, đất nước

Đại biểu và khán giả chăm chú thích thú với các phần trình diễn ấn tượng trong chương trình 

Tin: Xuân Hằng

Ảnh: Bích Châu  

Tin khác