›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 03/09/2015 10:21:50 GMT+7 | lượt xem: 1737

CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2015), ngày 25/7, đoàn Cán bộ viên chức Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt.

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Đà Lạt, đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc thăm viếng cũng là một hoạt động thường niên của Thư viện tỉnh Lâm Đồng thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh hung, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. 
Trước đó, Đoàn thanh niên Thư viện tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổ chức thăm hỏi, trao quà và tri ân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cho – thường trú tại phường 10 – thành phố Đà Lạt. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa này, không chỉ là tình cảm sâu sắc mà còn là trách nhiệm của thế hệ đoàn viên Thư viện tỉnh đối với các anh hung liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và các thương, bệnh binh đã cống hiến hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
Đoàn cán bộ công chức, viên chức và người lao động dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 
 Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện tỉnh Lâm Đồng dâng hương các anh hùng liệt sĩ
   Trần Thị Thúy Hằng 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2033180 - Online: 60