›› HOẠT ĐỘNG

Thứ ba, ngày 25/07/2017 01:56:54 GMT+7 | lượt xem: 1197

Bà Huỳnh Thị Tỷ tặng sách cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 20/7/2017, bà Huỳnh Thị Tỷ phu nhân đồng chí Nguyễn Xuân Du cố Bí thư tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng sách cho Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

       Tại buổi tiếp nhận, bên cạnh 311 bản sách bà Huỳnh Thị Tỷ còn trao tặng một số kỷ vật như bức ảnh lưu niệm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với đồng chí Nguyễn Xuân Du tại Đà Lạt - Palace và một số tài liệu khác có giá trị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của bạn đọc. Đây là những món quà đầy ý nghĩa góp phần làm phong phú thêm vốn tài liệu của Thư viện tỉnh Lâm Đồng. 
 
Bà Huỳnh Thị Tỷ trao tặng bức ảnh lưu niệm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
với đồng chí Nguyễn Xuân Du tại Đà Lạt - Palace 
 
       Thay mặt Thư viện tỉnh Lâm Đồng bà Lê Thị Thanh Trà - Trưởng phòng Bảo quản và Xây dựng phong trào của thư viện đã tiếp nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới bà Huỳnh Thị Tỷ. Những tài liệu và kỷ vật trên sẽ được đưa ra để trưng bày và phục vụ tốt nhất cho bạn đọc. Qua buổi trao tặng sách này Thư viện tỉnh mong muốn nhận được sự góp sức tích cực từ các tổ chức, cá nhân, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong việc trao tặng sách cho Thư viện tỉnh nói riêng và các thư viện trong toàn tỉnh nói chung.
 
Một số tài liệu trao tặng cho Thư viện 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1867979 - Online: 3