›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ ba, ngày 16/03/2021 03:46:51 GMT+7 | lượt xem: 149

90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tác giả: Vũ Thiên Bình tuyển chọn, hệ thống

Nhà xuất bản: Lao động, 2019

Số trang: 400tr.

Nội dung:

Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, là đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc.

Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 90 năm qua, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Thư viện Lâm Đồng trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách: 90 NĂM LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Sách do Nhà xuất bản Lao Động phát hành năm 2019, với 393 trang, khổ 19cm x 27cm. Cuốn sách chia làm 4 phần chính:

Phần I: Một số hình ảnh tư liệu về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh

Phần II: Đảng ra đời và lãnh đạo cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân thắng lợi vẻ vang

Phần III: Đảng lãnh đạo sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phần IV: Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong quá trình đổi mới.

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích, góp phần giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, tinh thần đại đoàn kết dân tộc, ý chí xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nâng cao nhận thức về Đảng, chủ nghĩa Mác –Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Chỉ số phân loại: 959.7\CH311M

Số ĐKCB Kho Tra cứu: TC.001928

Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện Lâm Đồng. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - ThÆ° viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 1310310 - Online: 22