›› HOẠT ĐỘNG

Thứ sáu, ngày 30/03/2018 09:57:06 GMT+7 | lượt xem: 871

Đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ Trưởng, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cùng đoàn công tác làm việc tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng.

Sáng ngày 29/3/2018, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc nhằm nắm bắt tình hình thực hiện Đề án “ Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đồng chí Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện tỉnh và lãnh đạo phòng thuộc Sở, một số phòng chuyên môn của Thư viện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc sau khi nghe báo cáo của Thư viện tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà đã giải đáp một số nội dung kiến nghị và những vấn đề được nêu tại báo cáo. Đồng chí cũng đã gợi mở cho Thư viện Lâm Đồng một số giải pháp để thu hút bạn đọc đến với Thư viện, cũng như tăng cường công tác xã hội hóa để đảm bảo nguồn và chất lượng cho vốn tài liệu của đơn vị.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Vụ trưởng, đồng chí Hồ Thanh Hà, Giám đốc Thư viện Lâm Đồng cùng ban lãnh đạo Thư viện cũng mong muốn phát huy hiệu quả nội lực của Thư viện tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới. Chiều cùng ngày Đoàn đi khảo sát một số điểm như Thư viện liên tổ Đa Thiện, tủ sách Vườn ươm khởi nghiệp và sáng tạo tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh  Lâm Đồng, điểm Thư viện Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh tham quan thực tế của Đoàn tại tỉnh Lâm Đồng:

Đồng chí Vũ Dương Thúy Ngà, Vụ trưởng, Vụ Thư viện tham quan điểm Thư viện tại Khu hành chính tỉnh Lâm Đồng.

Tại tủ sách Vườn ươm Khởi nghiệp và sáng tạo

Phụ trách điểm Thư viện liên tổ Đa Thiện đón tiếp và chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác


  

  

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN TỈNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú, Phường 4 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (84) 63 3822162 Email: info@thuvienlamdong.org.vn

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 2029342 - Online: 29